More

  Những người Canada ở Montreal công bố bộ sưu tập NFT của họ để kỷ niệm trận đấu playoff năm 2021

  Những người Canada ở Montreal đã trở thành đội mới nhất nhúng chân vào NFT, thông báo về việc ra mắt NFT token đầu tiên của họ. NFTs sẽ là những bộ sưu tập kỹ thuật số sẽ kỷ niệm những người Canada gốc Montreal lọt vào Chung kết Cúp Stanley năm 2021.

  Nhóm sẽ phát hành các gói NFT đầu tiên vào chiều thứ Năm, lúc 1 giờ chiều theo giờ ET, sau đó các gói mới sẽ tiếp tục được tung ra vào các ngày Thứ Năm, Thứ Bảy và Thứ Ba tiếp theo trong suốt tháng 9.

  Danh mục “Cơ sở” và “Hiếm”

  Bộ sưu tập NFT sẽ được chia thành hai loại, một loại cơ bản và một loại hiếm. Loại cơ bản sẽ có giá $25 CDN, trong khi loại hiếm sẽ có giá $50 CDN. Những người hâm mộ Canada Montreal cũng có thể mua NFT mà không cần bất kỳ loại tiền điện tử nào; thay vào đó, họ cũng có thể thanh toán bằng các phương thức thanh toán tiêu chuẩn như sử dụng thẻ tín dụng của họ.

  Bộ sưu tập NFT

  Mỗi dữ kiện NFT sẽ bao gồm bốn NFT duy nhất; ba NFT sẽ có ảnh chụp nhóm, tác phẩm nghệ thuật và vé kỷ niệm từ hậu mùa giải Montreal Canadianiens 2021. Trận thứ tư sẽ là một trò chơi kỹ thuật số với dữ liệu điểm số của một trong 22 trận của đội ở vòng loại trực tiếp. Người thu thập sẽ có thể mua, bán, giao dịch NFT của họ trên thị trường kỹ thuật số được xây dựng trên blockchain bắt đầu từ tháng 9.

  Chủ tịch Thể thao và Giải trí, Groupe CH, Pháp Margaret Belanger nhận xét,

  “Sau một mùa giải không thể nào quên, chúng tôi rất vui khi được cung cấp cho người hâm mộ một cách độc đáo để sở hữu một phần lịch sử kỹ thuật số ở định dạng gợi nhớ việc thu thập thẻ truyền thống quen thuộc với nhiều thế hệ. Khi áp dụng phương pháp tiếp cận mô hình gói này, chúng tôi hy vọng để làm cho quyền sở hữu NFT khả thi với nhiều đối tượng nhất có thể và cho phép các nhà sưu tập ở mọi lứa tuổi và đồng nghĩa với cơ hội tham gia vào sáng kiến ​​này.”

  Số lượng gói có hạn

  Tổng số gói được phát hành bởi Montreal Canadianiens sẽ có giới hạn, chỉ có vài trăm gói được phát hành trong một lần thả. Montreal Canadianiens sẽ sử dụng nền tảng web chuyên dụng, canadiens.dropshop.io, để liệt kê chi tiết chính xác về số lượng mảnh có sẵn trong mỗi lần thả. Đây cũng sẽ là ngôi nhà độc quyền của bộ sưu tập Montreal Canadien NFT. Trang web sẽ chứa thông tin về bộ sưu tập NFT và cách người dùng có thể đăng ký và mua các gói NFT. Nó cũng sẽ hiển thị các tác phẩm nghệ thuật có trên NFT trong bộ sưu tập.

  Chicago Blackhawks cũng ra mắt bộ sưu tập NFT của riêng họ

  Những người Canada ở Montreal không phải là đội duy nhất khám phá NFT, với Chicago Blackhawks cũng thông báo về việc phát hành bộ sưu tập NFT chính thức đầu tiên của họ. Bộ sưu tập bao gồm 12 thẻ nhân vật khúc côn cầu và 2000 vé kỹ thuật số lấy cảm hứng từ đồ họa chơi game retro 8-bit.

  Bộ sưu tập đã được công bố trên BlackhawksNFT.com và có thể được mua trực tiếp từ sweet.io/Blackhawks. Các NFT có sẵn trong cả phiên đấu giá và đấu giá giá cố định cho cả người mua mới hơn và những người đam mê tiền điện tử.

  Thẻ nhân vật và vé kỹ thuật số

  Các thẻ Character bao gồm 12 nhân vật khúc côn cầu, mỗi nhân vật có một bộ thuộc tính, mô tả và tên riêng, tất cả đều được lấy cảm hứng từ lịch sử của Blackhawk, thành phố Chicago, Trung tâm thống nhất và tất nhiên, khúc côn cầu. Sáu trong số mười hai nhân vật mặc áo đấu sân nhà của Blackhawks, trong khi sáu nhân vật mặc áo sân khách của đội.

  Vé kỹ thuật số là vé 8 bit có thể sưu tập được, chỉ có 2000 trong số chúng có sẵn cho người hâm mộ mua. Bốn loại phiên bản vé khác nhau (mỗi phiên bản 500 vé) sẽ được bán với giá $ 30 CDN trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Người hâm mộ mua cả bốn vé có thể nhận được Vé vàng thưởng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất