More

  Nhà phân tích hàng đầu cảnh báo về những điều chỉnh tiếp theo trong Ethereum, Cardano và Polkadot khi thị trường tiền điện tử hợp nhất

  Nhà phân tích tiền điện tử Justin Bennett nhận thấy các điều chỉnh thị trường tiếp theo đối với các altcoin đang trong thời gian tới.

  Nhà giao dịch nổi tiếng nói với 67.600 người theo dõi trên Twitter của anh ấy rằng tài sản gốc của hợp đồng thông minh blockchain Cardano (ADA) có thể sẽ có một đợt giảm giá nghiêm trọng.

  Tài sản gốc của Cardano ADA đang giao dịch ở mức 2,39 đô la tại thời điểm viết bài và giảm 5% trong tuần qua, theo CoinGecko.

  Bennett nói,

  “Một cái nhìn khác về ADA cho thấy đỉnh được làm tròn và mức phá vỡ kênh gần đây ở mức 2,44 đô la. Cần đóng trên $2,55 để thoát khỏi mớ hỗn độn này. Nếu không, nó đang trên đường đến $2.”

  Image
  Nguồn: Justin Bennett/Twitter

  Nhà phân tích cũng cho biết nền tảng blockchain tương thích Polkadot có thể gặp phải các vấn đề tương tự, bất chấp tuần lễ mạnh mẽ của dự án. Tài sản gốc DOT của Polkadot đang giao dịch ở mức $37,63 và tăng gần 35% trong tuần.

  Như Bennett giải thích,

  “Tôi biết rất nhiều người đang mong đợi DOT tiếp tục cao hơn, và có thể nó sẽ như vậy. Nhưng chúng tôi đã thấy điều này trước đây và nó không kết thúc tốt đẹp. Tôi không nói điều đó sẽ xảy ra lần nữa. Không ai biết trước được tương lai. Chỉ cần cẩn thận ở ngoài đó.”

  Image
  Nguồn: Justin Bennett/Twitter

  Tuy nhiên, nhà phân tích có vẻ mâu thuẫn hơn về tài sản gốc của nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum (ETH).

  ETH đang giao dịch ở mức $3,428,89 tại thời điểm viết bài và có giá gần chính xác với giá một tuần trước.

  “Đang cố gắng hiểu rõ về ETH… Đây có lẽ là mức hỗ trợ cần theo dõi ngay bây giờ.

  Phá vỡ điều đó, và chúng ta có thể sẽ gặp lại 3.000 đô la. Có thể bứt phá cao hơn khỏi đợt hợp nhất này và một đợt khác ở mức $3,550 – $3,700 dường như có thể xảy ra.”

  Image

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất