More

  Người viết chuyên mục Columnist Insights của CoinDesk bị mỉa mai vì Cardano Tweet

  • Chuyên gia Columnist David Morris của CoinDesk đã bị chế giễu vì một tweet
  • Dòng tweet của Morris đã nhận được hơn 200 phản hồi chỉ trích anh ấy vì thông tin sai lệch
  • Nhà báo sau đó đã cố gắng chuyển dòng tweet chỉ đơn giản là một trò đùa


  Tất cả bắt đầu với Frank Chaparro, Giám đốc Tin tức tại The Block, một trang tin tức blockchain trực tuyến. Anh ấy đã tweet, “Tôi có những tin nhắn dms kỳ lạ nhất” trong khi chia sẻ ảnh chụp màn hình của một người nào đó nhắn tin cho anh ấy để xem xét Cardano NFTs.

  Sau đó, hơn nửa giờ sau, David Morris, Giám đốc chuyên mục Insights tại CoinDesk đã trả lời bằng một tweet của riêng mình.

  Cả hai nhà báo đều nhận được rất nhiều câu trả lời chế giễu họ vì ngụ ý rằng NFT không hoạt động trên Cardano. Morris đã nhận được hơn 200 câu trả lời trên Tweet của mình để giải thích mức độ sai lầm của các tuyên bố của anh ấy.

  Rick McCracken, lãnh đạo Điều hành hồ bơi cổ phần tại Pháo đài kỹ thuật số đã thực hiện nhiệm vụ của mình là chứng minh Morris sai. Trong một Tweet, anh ấy đã chụp ảnh màn hình Tweet của Morris và Chaparro và đúc nó dưới dạng non Fungible token của Cardano.

  McCracken đặt tiêu đề cho NFT của mình là “Chuyên gia chuyên mục về cái nhìn sâu sắc tại Coindesk Fails Hindsight Test.” Nếu điều đó vẫn chưa đủ man rợ, anh ấy cũng viết trong phần tóm tắt: “cố tỏ ra thông minh và thất bại”.

  Trong một nỗ lực chống lưng, Morris đã xuất bản một tweet khác và nói,

  Nói rõ hơn, đây 100% là một trò đùa, tôi thực sự chỉ giả định rằng một điều gì đó đơn giản về mặt công nghệ như NFTs OF COURSE có thể dễ dàng thực hiện được trên Cardano.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất