More

  Ngân hàng bitbank của sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản nâng cấp hiệu suất của công cụ đối sánh lên 4

  bitbank, một công ty trao đổi bitcoin & tiền điện tử có trụ sở tại Nhật Bản, đã thông báo rằng hiệu suất của công cụ khớp lệnh đã được nâng cấp thành công.

  Cụ thể, thông lượng đặt hàng của công cụ khớp lệnh của bitbank hiện cao hơn khoảng bốn lần so với trước đây.

  Với những thay đổi của bitbank đối với kiến ​​trúc hệ thống của công cụ đối sánh, mức độ thực thi đã được cải thiện đáng kể so với phiên bản trước.

  Do đó, bitbank đã cho phép người dùng thực hiện các lệnh với độ ổn định và tốc độ cao hơn như sau:

  • Hiệu suất chấp nhận đơn đặt hàng: Cao hơn gấp 4 lần
  • Hiệu suất thực thi: Cao hơn gấp đôi
  • Hiệu suất phản hồi API: Cao hơn 1,5 lần


  Gần đây, thị trường tài sản tiền điện tử đã bùng nổ với các giao dịch tích cực của các nhà đầu tư nước ngoài và cá nhân. Trong những trường hợp này, chúng tôi coi hệ thống giao dịch của mình như một cứu cánh quan trọng trong việc trao đổi tài sản tiền điện tử. Vào tháng 10 năm 2019, chúng tôi đã tiến hành đổi mới quy mô lớn của công cụ đối sánh. Lần này, khả năng xử lý đã được cải thiện thêm khoảng 4 lần so với phiên bản trước. Để đáp ứng dự kiến ​​sẽ mở rộng hơn nữa các giao dịch của các nhà đầu tư cá nhân trên thị trường, chúng tôi sẽ cung cấp một hệ thống cho phép họ giao dịch trong môi trường giao dịch an toàn và bảo mật. bitbank sẽ tiếp tục xem xét cấu hình hệ thống của mình để đảm bảo không có sự chậm trễ trong việc chấp nhận và thực hiện đơn đặt hàng ngay cả trong thời gian khối lượng giao dịch cao và cố gắng cung cấp các dịch vụ chất lượng cao để cải thiện sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, để cung cấp một môi trường giao dịch thoải mái hơn, chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ của mình và cung cấp các chức năng mới bằng cách đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. ”- Nhóm bitbank

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất