More

  Một tỷ USDt đã được tạo ra

  Hôm qua, 1.000.000.000 USDt token trị giá một tỷ đô la đã được tạo ra trong một lần giảm giá.

  Trong những tuần gần đây, đã xảy ra một vài lần rằng Tether đã tạo ra một lượng USDt mới tương tự, thường là trên blockchain Tron và chủ yếu là cho các mục đích kỹ thuật.

  Hàng tỷ token mới được sử dụng làm hàng tồn kho

  Giao dịch ngày hôm qua, trong đó một tỷ USDt token mới được tạo trên blockchain của Tron, là một giao dịch được ủy quyền nhưng không có kết quả, vì hàng tỷ USDt token mới này trên Tron, sẽ được sử dụng làm hàng tồn kho cho các yêu cầu phát hành trong tương lai, như CTO Paolo của Tether đã tuyên bố Ardoino.

  Tính đến ngày 10 tháng 5, đã có 17 giao dịch tương tự khác, cộng thêm năm giao dịch khác trong những tháng đầu năm 2021.

  Trong một số trường hợp, đây là các giao dịch được ủy quyền nhưng không được giao, trong khi các giao dịch khác là hoán đổi giữa USDt trên Ethereum và USDt trên Tron.

  Trong khi các giao dịch hoán đổi không tạo ra USDt mới, bởi vì các giao dịch cũ được hoán đổi thành Tron và đồng thời bị đốt cháy để không có USDt mới đang lưu hành, các giao dịch được ủy quyền nhưng không kết hợp trên thực tế tạo ra USDt mới mà sau này có thể được đưa vào thị trường.

  Cho đến nay, chính thức, có khoảng 33,8 tỷ USDt được ủy quyền trên blockchain Ethereum, nhưng trong số này, có 274 triệu chưa được phát hành.

  Đối với blockchian Tron, có gần 34 tỷ token được ủy quyền, nhiều hơn trên Ethereum, nhưng với một tỷ chưa được phát hành.

  USDT có thị trường cao 68 tỷ đô la

  Số lượng USDT token được đúc tiếp tục tăng

  Tổng cộng, hiện đã có hơn 68 tỷ USDt token được ủy quyền và phát hành, cộng với khoảng 1,8 tỷ được ủy quyền nhưng chưa được phát hành.

  Trong số các USDt token cũ trên Omni, một sidechain Bitcoin, vẫn có 1,3 tỷ được ủy quyền, nhưng 418 triệu trong số đó là chưa được gắn, nhiều hơn số lượng token chưa được gắn hiện tại trên Ethereum.

  Trong suốt năm 2021, tổng vốn hóa thị trường của tất cả cácUSDt token đang lưu hành trên tất cả các blockchain đã tăng từ gần 21 tỷ vào cuối năm 2020 lên hơn 68 tỷ hiện nay, với một sự gia tăng thực sự bắt đầu vào tháng 2 và chỉ kết thúc vào giữa tháng 5, khi họ tăng từ khoảng 25 tỷ lên gần 59 tỷ, tăng 136% chỉ trong ba tháng rưỡi.

  Sau một thời gian trì trệ, với giá trị vốn hóa khoảng 63 tỷ USD, kéo dài cho đến trước giữa tháng 8, một giai đoạn tăng trưởng mới đã bắt đầu, mặc dù có phần chậm hơn so với những tháng đầu năm.

  Trong 30 ngày qua, nó đã tăng từ khoảng 62,5 tỷ lên 68 tỷ hiện tại, chỉ tăng 8% trong một tháng.

  Hôm qua có một sự đột biến nhỏ, với một bước nhảy đột ngột từ 67,1 lên 67,9.

  Sự gia tăng vốn hóa thị trường của USDt thường theo giai đoạn tăng giá của tiền điện tử, đó là khi nhiều người quyết định đổi USD lấy USDt để giao dịch dễ dàng hơn trên thị trường tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất