More

  MonkeyFirm ra mắt gói NFT được hỗ trợ token để ngăn chặn lừa đảo trong giao dịch P2P

  Công ty công nghệ The MonkeyFirm đã ra mắt nền tảng gói ‘Token Backed NFT’, giúp giao dịch ngang hàng trở thành một quy trình nhanh chóng, an toàn và dễ dàng.

  MonkeyFirm là Tổ chức tự trị phi tập trung không có token đầu tiên, hay còn gọi là NFT DAO. Monkey Firm là một cách mới để người sáng tạo thương mại hóa NFT của họ và để cộng đồng blockchain toàn cầu hỗ trợ các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số.

  Giao dịch ngang hàng hoặc giao dịch qua quầy (OTC) đã trở thành một phần chính của giao dịch tiền điện tử, nhưng không phải là không có vấn đề của nó; đặc biệt là đối với thị trường alt-coin có tính thanh khoản thấp hoặc vốn hóa thấp trị giá hàng tỷ đô la. Token Backed NFTs sẽ đơn giản hóa giao dịch ngang hàng bằng cách tạo ra một phương tiện để ‘bọc các token’ dưới dạng NFT, đưa chúng lên để bán với mức giá mong muốn và toàn bộ giao dịch được xử lý thông qua các hợp đồng thông minh.

  Mark Berisha cho biết:

  “Với cấu trúc NFT được hỗ trợ bởi token, bạn có thể loại bỏ sự kịch tính và căng thẳng trong giao dịch ngang hàng và đi ngủ khi biết rằng giao dịch của bạn sẽ được thực hiện bởi một người mua nghiêm túc trên một nền tảng an toàn và đáng tin cậy. Giám đốc điều hành của The MonkeyFirm và APEcoin, đồng thời là thành viên sáng lập của BUSTA. MonkeyFirm đã tập trung vào cấu trúc phí thấp, vì người bán sẽ không trả tiền cho bên thứ ba để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi, cuối cùng tạo ra trải nghiệm giao dịch liền mạch. Những ý tưởng đơn giản nhất trong tiền điện tử là những ý tưởng lớn nhất. Giống như sự ra đời của ERC-20 (token) hoặc AMM (Nhà sản xuất thị trường tự động). Token-Backed-NFT rất đơn giản và có khả năng mở rộng cao để giải quyết một vấn đề thị trường thực tế.”

  Đáng chú ý, tiền của người bán sẽ không bao giờ bị giữ lại và có thể đổi các token bất kỳ lúc nào, với The MonkeyFirm chỉ đơn giản là cung cấp một giải pháp hợp lý để trao đổi ngang hàng.

  Gói token là trao đổi một bộ tiêu chuẩn cho tương tác token, với một bộ tiêu chuẩn khác – Hầu hết các NFT được xác định bằng cách sử dụng một tiêu chuẩn có tên là ERC-721, duy trì mỗi token là một id duy nhất và xác định cách trao đổi chúng riêng lẻ. So với tiêu chuẩn cho token tiền điện tử, ERC-20, cho phép token được gửi dưới dạng bội số và phân số. Gói cho phép NFT được lưu trữ trong ví, có thể trao đổi theo bội số. Nó cũng cho phép thanh khoản cơ sở được thiết lập để đổi lấy các token khác.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất