More

  Mike Belshe của BitGo giải thích lý do tại sao các cơ quan quản lý nên nắm bắt tính cởi mở của blockchain

  Tập 57 của Phần 3 của The Scoop được ghi lại từ xa với sự tham gia của The Block’s Frank Chaparro và Mike Belshe, Giám đốc điều hành tại BitGo.

  Nghe bên dưới và đăng ký The Scoop trên Apple, Spotify, Google Podcasts, Stitcher hoặc bất cứ nơi nào bạn nghe podcast. Gửi phản hồi và yêu cầu sửa đổi qua email tới podcast@theblockcrypto.com.

  Tập này được mang đến cho bạn bởi các nhà tài trợ của chúng tôi Bakkt, Kraken và Exodus

  Bakkt® mở khóa hơn 1,2 nghìn tỷ đô la tài sản kỹ thuật số hiện được nắm giữ bằng tiền điện tử, phần thưởng và điểm khách hàng thân thiết, tài sản trò chơi và giá trị được lưu trữ của người bán. Chúng tôi bắt đầu vào năm 2018 với tầm nhìn mang lại sự tin tưởng và minh bạch cho các tài sản kỹ thuật số. Thông qua Bakkt Warehouse và các hợp đồng tương lai và quyền chọn Bitcoin của Bakkt, chúng tôi phục vụ các khách hàng tổ chức trong một thị trường được quản lý từ đầu đến cuối với sự minh bạch thực sự về giá cả. Đối với người tiêu dùng, Bakkt tổng hợp các tài sản kỹ thuật số để cho phép thanh khoản tức thì và trao quyền cho người dùng giao dịch, chuyển và thanh toán theo bất kỳ cách nào họ muốn. Truy cập Bakkt.com để biết thêm thông tin

  Về Kraken

  Cho dù bạn là một nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm hay mới bắt đầu, Kraken có các công cụ để giúp bạn đạt được tự do tài chính. Với hơn 50 loại tiền điện tử để lựa chọn, bảo mật hàng đầu trong ngành và nhiều tính năng khác nhau để phù hợp với bất kỳ chiến lược đầu tư nào, Kraken giúp bạn có quyền mua, bán và giao dịch tài sản kỹ thuật số. Truy cập Kraken.com để bắt đầu ngay hôm nay.

  Về Exodus

  Exodus đang dẫn đầu thế giới khỏi tài chính truyền thống bằng cách xây dựng các sản phẩm tiền điện tử đẹp và thân thiện với người dùng. Quên việc phải tìm hiểu các sắc thái của các loại tiền điện tử khác nhau. Exodus được thiết kế cho tất cả mọi người và ẩn các chi tiết phức tạp đằng sau một giao diện đẹp và trực quan.

  Mua và bán một loại tiền điện tử này cho một loại tiền điện tử khác từ sự thoải mái của ví của bạn, chỉ trong vài giây. Các quỹ vẫn nằm dưới sự kiểm soát hoàn toàn của bạn.

  Bảo mật, quản lý, đặt cược và trao đổi tất cả các loại tiền điện tử yêu thích của bạn từ một ví. Không cần đăng ký tài khoản. Tải xuống Exodus tại Exodus.com hoặc trực tiếp từ Google Play và iOS App Store và bạn đã sẵn sàng.

  Mike Belshe thành lập BitGo – công ty lưu ký và dịch vụ tài chính tiền điện tử – vào năm 2013 với mục đích ban đầu là giúp giải quyết một điểm chính xác mà anh ấy đã xác định khi tham gia thị trường bitcoin từ sớm: cách lưu trữ tiền điện tử một cách an toàn. Belshe nói:

  “Chúng ta quên mất việc mất mát dễ dàng như thế nào.”

  Ngày nay, BitGo mở rộng hơn không chỉ là lưu trữ và lưu ký, còn bao gồm cho vay, giao dịch và các dịch vụ tài chính liên quan đến chính. Công ty dự kiến ​​sẽ hoàn thành việc mua lại Galaxy Digital của Mike Novogratz vào cuối năm 2021, tạo ra một hoạt động mà hai Mikes hy vọng sẽ làm cầu nối giữa thế giới tiền điện tử với Phố Wall.

  Trong tập này của The Scoop, Mike Belshe Giám đốc điều hành của BitGo đã cùng với người dẫn chương trình Frank Chaparro để nói về thỏa thuận giữa BitGo và Galaxy, câu chuyện về nguồn gốc của BitGo và lý do tại sao các nhà quản lý nên chấp nhận sự cởi mở của blockchain.

  Theo quan điểm của Belshe, các nhà quản lý – bao gồm Gary Gensler của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch – thực sự nên dựa vào việc sử dụng blockchain để xác định hành vi bất chính và nói “chờ một chút, chúng tôi có công cụ khổng lồ này, hãy sử dụng nó.”

  Trong trường hợp cơ quan này coi hầu hết các loại tiền điện tử là chứng khoán – một kịch bản mà Belshe nói là khó xảy ra – Belshe lưu ý rằng các nhà quản lý sẽ khóa Hoa Kỳ khỏi sự đổi mới của thị trường.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất