More

  MATIC, ENJ, WAVES: Bộ ba này mang lại gì cho danh mục đầu tư dài hạn của bạn

  Thị trường tiền điện tử, cùng với thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, đã có một khởi đầu tuần khá khó khăn. Chỉ số S&P 500 đã giảm xuống mức thấp nhất là 4305 điểm vào thứ Hai trong khi Bitcoin cố gắng giảm xuống dưới $42,5 nghìn.

  Đồng tiền vua cũng cố gắng tiếp tục đà tăng chậm chạp vào thứ Ba và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn cũng đang giao dịch trong màu đỏ. Chà, việc giảm và mua thường đi đôi với nhau và một số ít tự cho mình là lựa chọn mua hấp dẫn tại thời điểm viết bài.

  MATIC

  Giá của MATIC đã tăng hơn 24% trong khoảng thời gian từ 13-19 tháng 9. Tuy nhiên, bảng thay thế này không thể tự bảo vệ khỏi “nhạc blues thứ Hai”. Giá của nó đã giảm xuống mức thấp nhất là $1,09.

  Mặc dù giai đoạn hợp nhất đang diễn ra, trạng thái của các chỉ số trên chuỗi của MATIC đã khá ổn từ muộn. Việc sử dụng mạng đang phát triển một cách tự nhiên. Xem xét các giao dịch duy nhất trên mạng PoS theo thời gian. Biểu đồ đính kèm bên dưới làm nổi bật rõ ràng sự tăng vọt về số lượng giao dịch từ khung 4k lên 5k.

  Nguồn: Dune Analytics

  Số lượng giao dịch duy nhất tiếp tục chứng kiến ​​mức cao mới hàng ngày trong khoảng thời gian 45 ngày từ tháng 5 đến giữa tháng 6. Đáng chú ý, trong cùng một thời điểm, giá alt đã tăng hơn 240%. Tương tự, khi số lượng giao dịch tăng trong tháng 8, MATIC cũng có thể chinh phục các mục tiêu giao dịch cao hơn trên biểu đồ giá.

  Hơn nữa, tổng giá trị bị khóa trên cầu Polygon’s ERC 20 hiện là 2,23 tỷ đô la. Số tiền tương tự chiếm 30% tổng giá trị bị khóa trên tất cả các cầu của Ethereum. Do đó, rõ ràng là sự phát triển và áp dụng mạng đã đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sự phục hồi của TOKEN cho đến nay. Với trạng thái tinh chỉnh của các chỉ số, việc thêm alt này vào danh mục đầu tư của bạn sẽ không phải là một lựa chọn tồi.

  ENJ

  Đồng xu tiếp theo trong danh sách “mua khi nhúng” là Enjin. Mạng Enjin về cơ bản là một nền tảng trò chơi xã hội, qua đó người dùng có thể tạo trang web và lưu trữ các cửa hàng vật phẩm ảo. Do đó, Enjin cho phép các nhà phát triển trò chơi mã hóa các vật phẩm trong trò chơi trên Ethereum blockchainvà token ERC-20 gốc của nó – ENJ, có thể được sử dụng để hỗ trợ các tài sản kỹ thuật số được phát hành bằng nền tảng này.

  Nguồn: IntoTheBlock

  Sự gia tăng số lượng địa chỉ với số dư là một minh chứng cho sự phát triển và áp dụng của mạng này. Ngay cả khi có sự hiện diện của các đối thủ cạnh tranh như Decentraland [MANA], Enjin vẫn có thể đạt được thành tích tốt. Ngoài việc giữ chân những người dùng hiện có, mạng lưới đã có thể chào đón nhiều hơn thành công theo thời gian. Từ đầu năm đến nay, số lượng địa chỉ hoạt động đã tăng đột biến từ 65k lên 133k.

  Hãy xem xét điều này – vì số lượng địa chỉ đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh trong giai đoạn tháng 3 đến tháng 4, giá của đồng xu đã chứng kiến ​​mức tăng 285% từ $0,7 lên $2,7. Do đó, sự bứt phá gần đây có thể kích hoạt giá tăng trong những ngày tới. Nhìn lại, những người sử dụng token HODL sẽ trực tiếp có thể tận hưởng điều tương tự.

  WAVES

  Ba tháng qua khá phi thường đối với WAVES về hành động giá. Định giá của alt quản lý để tăng từ mức thấp là $12,7 đô la lên một con số cao là 33 đô la. Tuy nhiên, tuần qua khá tàn bạo với alt này khi giá của nó giảm xuống còn 22,5 đô la.

  Nền tảng blockchain đa mục đích này hỗ trợ một loạt các trường hợp sử dụng bao gồm việc xây dựng các dApp và thực thi các hợp đồng thông minh. Cùng với thời gian, mức độ chấp nhận mạng của WAVES đã tăng lên khá nhiều. Điều tương tự cũng được làm nổi bật bởi tỷ lệ mạng-giá trị trên giao dịch.

  Tỷ lệ nói trên đánh giá mối quan hệ giữa vốn hóa thị trường và khối lượng chuyển nhượng. Bất cứ khi nào NVT cao, nó chỉ ra rằng giá trị mạng đang lớn hơn giá trị đang được truyền trên mạng.

  Biểu đồ đính kèm dưới đây nhấn mạnh rằng điều tương tự đã và đang đạt được mức cao hơn trong năm qua. Giá thường xuyên không tăng trong những môi trường thuận lợi như vậy.

  Nguồn: Messari

  Những người tham gia thị trường những đồng xu HODL với các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ hiếm khi bận tâm về xu hướng giảm của thị trường rộng lớn hơn bởi vì họ biết rằng triển vọng dài hạn của những đồng tiền như vậy là bị che chắn. Do đó, thêm ba alts này vào danh mục đầu tư của bạn ở giai đoạn này có thể sẽ nâng cao lợi nhuận dài hạn có được.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất