More

  Mad Viking Games triển khai MVG token của nó trên VeChainThor

  • Mad Viking Games đã thông báo trên Twitter rằng họ đã triển khai token MVG của mình trên VeChain.
  • Công ty trò chơi blockchain sẽ tổ chức ICO vào ngày 1 tháng 10.
  • Có nhiều gói có sẵn để người dùng mua, giúp truy cập vào các lợi ích.


  Mad Viking Games đã đưa lên Twitter để thông báo rằng họ đã triển khai hợp đồng thông minh token MVG của mình trên blockchain VeChainThor.

  Công ty trò chơi blockchain mới ra mắt gần đây giới thiệu một loại nền tảng NFT mới đưa trò chơi NFT lên một tầm cao mới. Nó cũng đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức đợt chào bán tiền xu đầu tiên của mình vào ngày 1 tháng 10 năm 2021, trên blockchain VeChainThor.

  Nền tảng tự hào chia sẻ rằng các nhà lãnh đạo dự án của nó đều là hậu duệ trực tiếp của người Viking, điều này tạo cơ sở cho các trò chơi của nó dựa trên thần thoại Bắc Âu.

  Nền tảng này cũng đã chia sẻ tin tức trên blog Medium của nó. Cùng với điều này, người dùng cần biết rằng để tham gia, họ cần phải hoàn thành quy trình Biết-Khách-Hàng đơn giản.

  Thông tin chi tiết về ICO cũng đã được chia sẻ trên blog. Ví dụ: giá trị ban đầu của token sẽ là $ 0,0002. Khoản tiền này sẽ được thanh toán bằng USDT hoặc VET. Hơn nữa, khi yêu cầu KYC hoàn tất, người dùng có thể mua một ‘gói’ thông qua trang web của họ.

  Mỗi gói đi kèm với NFT Rương Kho Báu mang lại cho người sở hữu những lợi ích nền tảng độc quyền. Và đó không phải là tất cả… Người dùng cũng có thể mua nhiều gói!

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất