More

  Hơn $2,5 tỷ USDC hiện được lưu hành trên Solana

  USDC lưu hành trên Solana đã tăng lên 2,5 tỷ đô la – một mức tăng nghiêm trọng trong một thời gian rất ngắn.

  Mạng của Solana đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ trong năm nay, nhưng có vẻ như không chỉ NFT đang thúc đẩy nó cao hơn. Tổng số USDC lưu hành trên Solana hiện lên đến 2,5 tỷ USD.

  Dữ liệu từ nhà thám hiểm Solana tiết lộ rằng nguồn cung USDC hiện tại trên mạng chỉ là 2,5 tỷ đô la.

  Bình luận về vấn đề này là Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Circle, công ty đứng sau stablecoin được chốt giá bằng đô la, Jeremy Allaire, người nói rằng “USDC trên Solana đã tăng từ 1B lên 2B trong lưu hành” chỉ trong một tuần.

  Allaire cũng tiết lộ rằng nỗ lực đưa USDC vào Solana là một phần trong mục tiêu của họ là giới thiệu “Multichain USDC, hình thành quan hệ đối tác với một số chuỗi quan trọng” và họ coi Solana là một trong những người đầu tiên tiếp cận vì “quy mô, tốc độ và hiệu quả chi phí mà chuỗi có thể mang lại cho USDC.”

  Trong mọi trường hợp, những phát triển mới trên Solana, bao gồm số lượng ngày càng tăng của USDC được lưu hành trên đó, chắc chắn đã có tác động nghiêm trọng đến giá của token gốc của nó – SOL.

  SOL đã tăng hơn 500% trong 12 tháng qua và giá của nó gần đây đã lập biểu đồ mức cao nhất mọi thời đại mới trên 200 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất