More

  Giao dịch trên Blockchain TRON vượt quá 2,46 tỷ, giữ vị trí thứ 2

  • Tron giữ vị trí thứ hai với 2,46 tỷ giao dịch.
  • TVL trên TRON đạt 11,7 tỷ đô la và chiều cao blockchain của nó vượt quá 34,1 triệu.
  • Với nhiều tin tốt xung quanh, TRX có thể sớm đạt $ 1.

  Một tweet gần đây từ cộng đồng Tron đã tiết lộ hệ sinh thái dựa trên blockchain đã lọt vào danh sách hàng đầu về tổng số giao dịch trên các nền tảng blockchain phổ biến. Điều thú vị là Tron giữ vị trí thứ hai với 2,46 tỷ giao dịch.

  Hệ sinh thái TRON được thiết kế và phát triển bởi các nhà phát triển blockchain theo triết lý ‘Phân cấp web’. Hơn thế nữa, có nhiều loại sản phẩm tham gia vào hệ sinh thái TRON, bao gồm chuỗi công khai, ứng dụng ví tiền, ứng dụng phi tập trung (DApps), v.v.

  Total Accounts, Transactions, Block Height of TRON

  Tổng tài khoản, giao dịch, chiều cao khối của TRON (Nguồn: tron.network)


  Hơn nữa, chiều cao blockchain TRON đã vượt quá 34,1 triệu. Hơn nữa, tổng số tài khoản trên TRON đạt 54,774,315. Bên cạnh tất cả những điều này, TVL trên TRON đạt 11,7 tỷ đô la.

  Trong vài ngày qua, TRON đã thông báo tin tốt lành trở lại. Hơn nữa, TRON và BitTorrent Inc. đã kết hợp với nhau để phát hành một dự án mới có tên BitTorrent Chain (BTTC).

  Bên cạnh tất cả những điều này, Giám đốc điều hành của TRON Justin Sun, đã thông báo trong một tweet gần đây rằng Deutsche Börse đã niêm yết VTRX. Ngoài ra, TRON Foundation và Valkyrie Investment đã hợp tác để khởi động Valkyrie TRON Trust ở Mỹ vào tuần trước.

  Với nhiều tin tốt xung quanh hệ sinh thái blockchain TRON, có khả năng rất lớn giá TRX có thể sớm đạt 1 đô la.

  Theo CoinMarketCap, giá TRON (TRX) đang di chuyển ở mức $ 0,085 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,315,153,017, vào thời điểm báo chí. Hiện tại, TRX giao dịch tại các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Binance, Huobi Global, Gate.io, KuCoin, Kraken, v.v.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất