More

  Giám đốc điều hành YeFi: Ethereum trở thành ‘máy tính toàn cầu’ lớn hơn AWS, Azure và Google cộng lại

  Phát biểu trong loạt bài “Phía sau khởi nghiệp” trên Hackernoon, Giám đốc điều hành của YeFi, Pekka Kellka, đã đề cập đến DeFi và Blockchain với Ishan Pandey.

  Khi được yêu cầu giải thích chi tiết về thông báo của Vitalik Buterin rằng bản cập nhật quan trọng nhất đối với chuỗi khối Ethereum kể từ năm 2015 gần đây đã có hiệu lực và tác động của nó đối với hệ sinh thái Ethereum, Kellka đã trả lời:

  “Chúng ta có bao nhiêu giờ? Trước tiên, hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói điều này: Ethereum sẽ là người thay đổi cuộc chơi lớn nhất trong ngành kinh doanh toàn cầu. Nó sẽ là “máy tính toàn cầu”. Nó sẽ lớn hơn AWS, Azure và Google cộng lại.”

  Giám đốc điều hành YeFi nói thêm:

  “Thay đổi lớn nhất của Ethereum trong EIP (Đề xuất cải tiến Ethereum) 1559 gần đây là thay đổi về“ mô hình kinh tế ”sẽ làm cho ETH giảm phát trong thời gian dài hơn.”

  Nâng cấp Ethereum EIP1559

  Thật vậy, những thay đổi nền tảng lớn hơn đối với mạng Ethereum đã ổn định và nâng cao mạng theo nhiều cách, cho phép tin tưởng hơn vào Ethereum nói chung.

  Người ta dự đoán rằng khi số lượng giao dịch Ethereum tăng lên, nhiều ETH sẽ bị “đốt cháy” hơn là được tạo ra (khai thác). Do đó, nhu cầu về ETH sẽ vượt xa nguồn cung.

  Ethereum sẽ trở thành máy tính thế giới. Tuy nhiên, Kellka nhấn mạnh:

  “Nhưng “cỗ máy kiếm tiền” của ETH chỉ là một sản phẩm phụ. Quan trọng nhất, Ethereum sẽ trở thành máy tính của thế giới, như tôi đã đề cập trước đó.”

  Thậm chí nhiều thay đổi quan trọng hơn dự kiến ​​sẽ xảy ra khi ETH2.0 được phát hành, có thể là vào cuối năm nay.

  Theo Giám đốc điều hành, kết quả của “Sharding,” mạng Ethereum sẽ được sử dụng hiệu quả hơn nhiều, giảm chi phí giao dịch và tăng đáng kể tốc độ giao dịch, tiết kiệm rất nhiều năng lượng.

  Cuối cùng, về sự phát triển, chúng ta sẽ thấy trong không gian tiền điện tử, đặc biệt là trong thời kỳ hậu sinh vật 19, Kellka hy vọng toàn bộ bối cảnh blockchain và tiền điện tử sắp bùng nổ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất