More

  Giá XRP trượt 10% khi các tin đồn liên quan đến Coinbase Pro

  Đầu ngày hôm nay, bốn cặp giao dịch XRP (XRP/BTC, XRP/USD, XRP/GBP và XRP/EUR) bắt đầu hiển thị trên ứng dụng di động của sàn giao dịch Coinbase Pro.

  Giá của loại tiền điện tử lớn thứ bảy đã tăng gần 12% chỉ trong vài phút khi khối lượng giao dịch bắt đầu tăng nhanh chóng.

  Tuy nhiên, Coinbase Pro đã nhanh chóng đóng cửa các tin đồn liên tục.

  Trong một tweet, nó giải thích rằng tiền điện tử tạm thời có thể xem được trên ứng dụng do lỗi kỹ thuật, nhưng người dùng không thể giao dịch tiền điện tử.

  Không còn tồn tại trong tầm nhìn, XRP hiện đã kiểm tra lại gần như toàn bộ mức tăng đột biến do Coinbase điều khiển.

  XRP
  XRP
  Hình ảnh của tradingview.com

  Liên kết với Coinbase

  Coinbase đã chuyển sang đình chỉ vô thời hạn giao dịch và gửi tiền bằng XRP vào ngày 19 tháng 1 sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cáo buộc rằng tiền điện tử này là một bảo mật chưa đăng ký trong vụ kiện mang tính bước ngoặt chống lại Ripple. Trước đó, nhiều sàn giao dịch khác cũng đã từ bỏ XRP do áp lực quy định.

  Sau khi Coinbase gần đây tiết lộ rằng họ đang phải đối mặt với một vụ kiện từ SEC, nhiều thành viên của cộng đồng XRP đã bắt đầu thúc giục công ty dựa vào XRP để thể hiện tình đoàn kết với Ripple.

  Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse và CTO David Schwartz cũng nhanh chóng liên kết với người bạn đồng hành tên tuổi của họ trong bất hạnh.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất