More

  Giá IDEX đã tăng hơn 1234% trong vòng một tuần

  Hầu hết các token trên thị trường được xây dựng trên hệ sinh thái riêng của nó với các tính năng nâng cao. Đáng chú ý, có nhiều nền tảng trao đổi trong ngành có token gốc của nó. Nhiều nền tảng trao đổi hàng đầu như Binance, KuCoin, CoinBase, v.v. có token của riêng họ để giao dịch.

  Khi token được xây dựng trên hệ sinh thái của riêng chúng thì tốc độ giao dịch và tính bảo mật sẽ được nâng cao. Do đó, các nhà đầu tư sẽ phát triển mạnh đối với những đồng tiền này để đầu tư vì các tính năng phụ gia trong mạng sẽ thu hút sự chú ý của họ. Tương tự, IDEX cũng là một nền tảng trao đổi, nơi token IDEX của riêng nó đã tăng hơn 1234% trong vòng một tuần.

  IDEX là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) mang đến DEX nhanh nhất và an toàn nhất cho một số blockchain hiệu suất cao. IDEX hiện có thể được tìm thấy trên Ethereum và Binance Smart Chain. IDEX nhằm mục đích cân bằng hiệu suất của các sàn giao dịch tập trung khi nó mở rộng nền tảng của mình để hỗ trợ hàng trăm nghìn giao dịch mỗi giây.

  Tình trạng thị trường hiện tại


  Tại thời điểm viết bài, giá giao dịch của IDEX là $ 0,822 với khối lượng giao dịch là $ 2,460,380,807 trong 24 giờ qua. Theo Coinmarketcap, giá IDEX đã tăng hơn 1234% trong một tuần và 78,81% trong 24 giờ qua.

  Biểu đồ giao dịch của IDEX


  Biểu đồ mô tả xu hướng tăng giá trong tuần qua. Hơn nữa, biểu đồ giá của IDEX cho thấy nó đã tăng từ 0,06 đô la lên 0,93 đô la trong vòng 7 ngày. Nguồn cung lưu hành hiện tại của tiền IDEX là 590,919,396. Bên cạnh đó, IDEX có sẵn trên các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, BHEX, BKEX, Pioenix và EXX.

  Tính thanh khoản hỗn hợp IDEX


  IDEX Hybrid Liquidity (HL) là sàn giao dịch đầu tiên kết hợp các thành phần tốt nhất của sổ đặt hàng và các thành phần tốt nhất của AMM để tạo ra trải nghiệm giao dịch trong thế hệ tiếp theo. Sàn giao dịch được xây dựng với thiết kế độc đáo mang lại trải nghiệm giao dịch không giống như sàn nào khác. Hiệu suất của nền tảng giao dịch đã thu hút sự chú ý từ người dùng.

  Xem xét các bản cập nhật gần đây, cấu trúc của IDEX HL đã thu hút sự chú ý của người dùng và đây có thể là lý do khiến giá IDEX tăng đột biến. Tuy nhiên, tuần qua là thời điểm tốt cho người dùng IDEX. Hơn nữa, người dùng mong đợi giá trị cao hơn nữa trong những ngày tới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất