More

  Ethereum (ETH) & Solana (SOL) NFTs lắng xuống sau những đợt tăng hoành tráng

  Với sự gia tăng của thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) và sự phát triển của nó cho đến nay, cho đến nay, rõ ràng là NFT sẽ đóng một vai trò quan trọng mãi mãi cho đến khi con người tồn tại trên thế giới này. Ngay cả tiền điện tử cũng giống như một con mèo trên tường, không chắc liệu chúng có xứng đáng với thuật ngữ ‘mãi mãi’ hay không. Tuy nhiên, NFT chắc chắn có, do toàn thế giới rộng rãi vào nó. Mọi thứ và mọi người đều tham gia vào các NFT này trực tiếp hoặc gián tiếp.

  Bất chấp tất cả những điều này, toàn bộ thị trường NFT đã khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên và kinh ngạc trong suốt tháng 8. Ngoài ra, tháng trước đã chứng kiến ​​những đỉnh cao hoành tráng của gần như toàn bộ thị trường NFT hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, tháng sau tình hình không giống như vậy.

  Tháng tám sôi động

  Đối với toàn bộ thị trường NFT, tháng 8 năm 2021 là tháng vàng trong lịch sử của nó cho đến nay. Tháng 8 đã chứng kiến ​​một sự gia tăng mạnh mẽ trong thị trường NFT nói chung. Các yếu tố khác nhau và nhiều NFT hoạt động tốt hơn là những lý do chính cho tháng kỷ lục này.

  Theo đó, OpenSea, nền tảng toàn cầu lớn nhất và lớn nhất dành cho tất cả các loại mua, bán và trao đổi đồ sưu tầm, tài sản kỹ thuật số và NFT, đã chứng kiến ​​điều tương tự vào tháng trước. Mặc dù vậy, tổng khối lượng giao dịch của nền tảng đã vượt qua con số khổng lồ 3,4 tỷ đô la. Đây là mức cao nhất cho đến nay của công ty.

  Hơn nữa, điều này cho thấy mức tăng đột biến hơn 950% so với tháng trước đó của tháng Bảy. Và do đó, so với năm trước 2020, với các thị trường bán hàng năm 2020 hoàn chỉnh được kết hợp với nhau, OpenSea cao hơn 140 lần so với chỉ tính riêng trong tháng 8!

  Hơn nữa, phần lớn các NFT thu được số tiền bán hàng là các NFT dựa trên Ethereum (ETH) như CryptoPunks và Art Blocks. Ngoài ra, các NFT dựa trên Solana (SOL) như Degenerate Ape đã tạo ra những kỷ lục hoàn hảo cho đến nay và vẫn còn nhiều hơn thế nữa.

  Sự thay đổi ở tháng 9

  Mặc dù có một sự đột biến như vậy mà người ta có thể tưởng tượng về một thị trường như vậy, nhưng trường hợp hiện tại không giống với tháng 9 năm 2021. Ngoài ra, sự sụt giảm gần đây của hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu trong vài ngày qua đã tác động nhất định đến thị trường NFT.

  Hơn nữa, sự gia tăng của phí gas giao dịch Ethereum chứng tỏ là một yếu tố khác cho hiệu suất tinh tế như vậy của toàn bộ thị trường NFT vào tháng 9 năm 2021.

  Ngược lại, tìm kiếm điều này về OpenSea, tuần đầu tiên của tháng 9 đã chứng kiến ​​274 triệu đô la ETH được giao dịch trên nền tảng của nó. Tuy nhiên, tuần hiện tại, tính đến vài ngày qua, chỉ có 107 triệu đô la giao dịch ETH.

  Ngoài ra, tất cả những điều này là do giá Ethereum (ETH) đã giảm xuống gần đây. Cũng tính đến 1 tuần qua, biểu đồ đã giảm xuống khoảng 18%.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất