More

  Dự đoán giá Cardano: ADA đào sâu vào hỗ trợ quan trọng, cuộc biểu tình đã kết thúc?

  • Cardano mất đất trong giới hạn của một kênh song song giảm dần.
  • Sự phục hồi từ mức hỗ trợ $2 là một nhiệm vụ khó khăn đối với xu hướng tăng, đặc biệt là với mức kháng cự được đánh dấu bởi chỉ số IOMAP.

  Cardano tiếp tục chạm vào ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức 2 đô la trong bối cảnh hành trình phục hồi đầy thách thức. Vào đầu tháng 9, ADA đã leo lên trên 3 đô la và giao dịch mức cao nhất mọi thời đại là 3,1 đô la. Sự điều chỉnh xuất hiện trong bức tranh kể từ đó không hề chậm lại, buộc token được nâng cấp gần đây phải ở gần hơn với hỗ trợ chính.

  Tại thời điểm viết bài, ADA giao dịch ở mức 2,15 đô la trong khi đối phó với áp lực bán ngày càng tăng ở ranh giới trên của kênh giảm dần. Mô hình này đã được áp dụng kể từ khi Cardano rút khỏi mức $3,1. Nếu bị phá vỡ, tiền điện tử lớn thứ ba có thể tìm thấy mạch máu mới để thu về mức 2,5 đô la và sau đó là 3 đô la.

  Giá Cardano phục hồi tới $3 trong Jeopardy

  Từ góc độ kỹ thuật ngắn hạn, rõ ràng người mua đang gặp khó khăn đáng kể trong việc duy trì xu hướng tăng. Mặt khác, token hợp đồng thông minh có nguy cơ giảm xuống dưới vùng nhu cầu có màu xanh lục, một động thái có thể gây ra tổn thất lớn. Nếu hỗ trợ ở mức 2 đô la bị mất, sự hoảng loạn sẽ kìm hãm các nhà đầu tư trong khi các mức thấp hơn như 2 đô la và 1 đô la vẫy gọi.

  Các nhà giao dịch phải lưu ý rằng Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) có triển vọng giảm giá dựa trên vị trí của nó bên dưới đường trung bình trên biểu đồ hàng ngày. Tín hiệu bán từ đầu tháng 9 đã được duy trì và tiếp tục khuyến khích người bán tăng vị thế của họ.

  Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) bổ sung thêm độ tin cậy cho xu hướng giảm đang diễn ra. Vị trí của nó bên dưới đường giữa nhấn mạnh sự kìm hãm giảm giá đối với ADA.

  Biểu đồ hàng ngày ADA/USD

  ADA/USD price chart
  Biểu đồ giá ADA/USD theo Tradingview

  Tương tự, ranh giới giữa của kênh là đường hỗ trợ chính phải được bảo vệ nếu Cardano muốn thu hẹp khoảng cách với vùng cung màu đỏ. Nếu không, con đường ít kháng cự nhất sẽ được giữ ở phía nam.

  Trong khi đó, dữ liệu của IntoTheBlock cho thấy rằng người bán có ưu thế hơn. Mô hình IOMAP làm nổi bật mức kháng cự lớn ở mức 2,23 đô la và 2,44 đô la. Việc phá vỡ các khu vực này sẽ không dễ dàng vì các nhà đầu tư sẽ cố gắng hòa vốn, do đó làm giảm hiệu quả của lực lượng đuôi.

  Biểu đồ IOMAP của Cardano

  Cardano IOMAP chart
  Biểu đồ IOMAP Cardano của IntoTheBlock

  Mặt khác, Cardano đang nằm trên các khu vực hỗ trợ tương đối yếu, có nghĩa là với một sự thúc đẩy nhẹ, token sẽ bắt đầu khám phá các mức dưới 2 đô la.

  Các cấp độ trong ngày của Cardano

  Tỷ giá giao ngay: $2,15

  Xu hướng: Xu hướng giảm giá ngắn hạn

  Biến động: Thấp

  Hỗ trợ: $2

  Mức kháng cự: $2,23 và $2,44

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất