More

  Dogecoin Foundation yêu cầu đổi tên memecoin bắt chước ‘Dogecoin 2.0’

  Memecoin mới mẻ, Dogecoin 2.0, đã làm xù lông của Dogecoin Foundation với tên gọi của nó.

  Dogecoin Foundation đã đưa ra một tuyên bố tách mình khỏi một dự án sao chép mới có tên là Dogecoin 2.0 (DOGE2), từ chối các yêu cầu pháp lý về việc memecoin mới phải thay đổi tên của nó.

  Trong một lá thư được xuất bản vào ngày 31 tháng 8, Dogecoin Foundation xác nhận rằng họ đã mời các luật sư bảo vệ thương hiệu liên hệ với các nhà phát triển của Dogecoin 2.0 nhằm “bảo vệ cộng đồng Dogecoin khỏi bị lừa và bảo vệ tên Dogecoin khỏi bị lạm dụng có thể xảy ra”.

  Trang web của Dogecoin 2.0 gián tiếp ném bóng râm vào tiền điện tử có chủ đề chó ban đầu, nêu rõ:

  “Dogecoin 2.0 nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư sự tăng trưởng kéo dài trong việc sử dụng cấu trúc mã token bền vững hơn nhiều so với người tiền nhiệm hơi thổi phồng của nó.”


  Lá thư của Quỹ cho biết rằng những người đam mê Dogecoin, hay còn gọi là “Shibes”, đã nêu lên những lo ngại về dự án mới. Mặc dù trước đây cộng đồng luôn hoan nghênh các dự án tiền điện tử mới, nhưng Tổ chức cáo buộc Dogecoin 2.0 đã đồng chọn thương hiệu Dogecoin và danh tiếng để làm lợi thế.

  Dogecoin 2.0 đã được ra mắt vào đầu tháng 5 trên Mạng chuỗi thông minh Binance. DOGE2 hiện đang giao dịch ở mức 0,04 đô la sau khi tăng hơn 100% trong 24 giờ với khối lượng hàng ngày trị giá dưới 100.000 đô la.

  Tuyên bố công khai được đưa ra chỉ vài tuần sau khi Dogecoin Foundation chính thức khôi phục sau sáu năm gián đoạn. Quỹ này sẽ hỗ trợ các nhà phát triển và dự án cốt lõi làm việc trên Dogecoin, đồng thời đã thu hút sự hỗ trợ từ các nhân vật tiền điện tử hàng đầu bao gồm đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin và CEO Tesla Elon Musk.

  Dogecoin đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về giá cả và mức độ phổ biến kể từ đầu năm 2021.

  Theo Coingecko, giá DOGE đạt đỉnh vào tháng 5 ở mức cao nhất mọi thời đại là 0,68 đô la, trước khi giảm hơn 73% giá trị trong hai tháng tới để kiểm tra mức thấp nhất là 0,18 đô la. DOGE hiện đang đổi chủ với giá khoảng 0,30 đô la sau khi tăng 50% trong tháng 8.

  Một số mã thông báo tiền điện tử theo chủ đề chó khác đã xuất hiện để kiếm tiền nhờ sự cường điệu gần đây của Dogecoin, bao gồm DogeCash, UnderDog và Doge Token.

  Thành công nhất, Shiba Inu, đã tích lũy được vốn hóa thị trường là 3,64 tỷ đô la để xếp hạng là tài sản tiền điện tử lớn thứ 46 theo CoinGecko.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất