More

  Didi Taihuttu: Bitcoin và hộ chiếu tiêm chủng

  Didi Taihuttu đã chia sẻ cảm xúc của những người biểu tình chống hộ chiếu vắc-xin ở Amsterdam, những người đã hiển thị dấu hiệu ủng hộ Bitcoin có nội dung: “Họ chỉ có thể kiểm soát chúng tôi bởi vì chúng tôi sử dụng tiền tệ của họ”.

  Đây là dòng tweet từ Daddy “Gia đình Bitcoin”:

  “Bam. Dấu hiệu bitcoin này tại cuộc biểu tình ở Amsterdam NoVaccinePassport đã nói lên tất cả ”.

  Đó là một sự phản đối chống lại hệ thống trên mọi khía cạnh, cả từ quan điểm sức khỏe và tài chính.

  Thật vậy, trọng tâm của sự so sánh này giữa chiến dịch tiêm chủng và việc sử dụng tiền tệ fiat về cơ bản có thể dựa trên nghĩa vụ của công dân là tuân theo chỉ thị của chính phủ, không có quyền tự do lựa chọn.

  Không chỉ vậy, một yếu tố quan trọng khác đối với những người hiểu bitcoin, đó là việc chính phủ truy xuất nguồn gốc hành vi của mỗi công dân sẽ kích hoạt “quyền kiểm soát” đối với cuộc sống của họ.

  Theo nghĩa này, bitcoin là công cụ giải phóng con người khỏi hệ thống tài chính tập trung, trong khi đối với chiến dịch tiêm chủng ngày nay, giải pháp thay thế duy nhất cho những người không đồng ý với ý tưởng, chỉ là không làm điều đó.

  Hộ chiếu tiêm chủng đang trở thành bắt buộc

  Thực tế là Taihuttu ủng hộ Bitcoin và hệ thống phi tập trung là điều hiển nhiên. Cha đẻ của Gia đình Bitcoin nổi tiếng của Hà Lan đã bán tất cả tài sản của họ kể từ năm 2017, chọn sống bằng BTC, đi du lịch khắp thế giới và truyền bá “từ.”

  Nhưng bây giờ, ý tưởng của anh ấy chống lại hộ chiếu tiêm chủng cũng chính thức được công khai, điều này có thể là một vấn đề đối với anh ấy và gia đình thân yêu của anh ấy khi đi du lịch.

  Ở Hà Lan, cũng như tất cả các nước châu Âu, quyền tự do lựa chọn tiêm hay không tiêm chủng đang ngày càng chuyển sang hướng tiêm chủng bắt buộc. Các chính phủ sử dụng hộ chiếu tiêm chủng để khuyến khích người dân lựa chọn tiêm chủng nhằm tạo điều kiện di chuyển tự do giữa các quốc gia.

  Trong trường hợp của Taihuttu, du lịch đã trở thành một yếu tố cần thiết. Vào giữa tháng 8 vừa qua, Taihuttu tuyên bố đang lưu trữ bitcoin của họ trong các hầm bí mật nằm ở bốn lục địa khác nhau.

  Cụ thể, sáu hầm được chọn ở Châu Âu, Châu Á, Nam Mỹ và Úc. Bây giờ rất khó để đạt được sự giàu có của một người bằng BTC, nếu hộ chiếu tiêm chủng gần như là “bắt buộc”.

  Didi Taihuttu: Bitcoin là biểu tượng của tự do

  Tuy nhiên, người đàn ông đại diện cho tự do và phong trào vẫn tiếp tục “công việc” của mình để nâng cao nhận thức trên thế giới về nữ hoàng của tiền điện tử Bitcoin.

  Gần đây, trên mạng xã hội của những người yêu thích tiền điện tử, Twitter, Taihuttu đã hỏi 37.586 người theo dõi của mình rằng họ sẽ cần sở hữu bao nhiêu bitcoin ngay hôm nay để có thể sống với thu nhập ít nhất 50.000 USD một năm trong 10 năm tới.

  Nói cách khác, Taihuttu sẽ thực sự giả định rằng trong 10 năm tới, giá BTC có thể tiếp tục tăng, để đạt được doanh thu trung bình từ việc bán BTC với giá cao hơn, ít nhất là 50.000 đô la mỗi năm.

  Và trên phương tiện truyền thông xã hội, những người theo dõi Gia đình Bitcoin bắt đầu phản hồi với nhiều ý tưởng, tính toán và dự đoán khác nhau.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất