More

  Degenerate Ape NFT bán với giá hơn 1 triệu đô la trên Solana

  Token báo không thể thay thế của Học viện Degenerate Ape (NFT) trên blockchain Solana đã được bán vào thứ Bảy với giá 5980 SOL, tương đương khoảng 1,11 triệu USD, trong đợt bán NFT lớn nhất từ ​​trước đến nay trên đối thủ củan Ethereum blockchain.

  Có vẻ như không bằng lòng với việc bỏ ra hơn 1 triệu đô la cho một NFT của một con vượn thây ma có sẹo với vầng hào quang đang ăn não, Moonrock Capital, một công ty tư vấn và đầu tư blockchain có trụ sở tại Châu Âu, đã thông báo vài giờ sau đó họ đã mua được CryptoPunks -off NFT cũng trên blockchain Solana với giá 1388 SOL, hoặc USD $ 257.446,24.

  Mặc dù cơn sốt NFT ban đầu tập trung vào Ethereum blockchain, nhưng sự phổ biến đó đã khiến lưu lượng truy cập và phí trên Ethereum tăng vọt. Kết quả là, các đối thủ như Solana với phí và lưu lượng truy cập thấp hơn nhiều đã cất cánh.

  Và giá của token gốc của Solana cũng theo đó, với giá trị vốn hóa thị trường của đồng tiền này vượt qua XRP và dogecoin, trở thành tiền điện tử lớn thứ sáu trên thế giới với giá trị 54 tỷ đô la so với 43,5 tỷ đô la của XRP và 32 tỷ đô la của DOGE.

  Một tháng trước, một SOL có thể có giá khoảng 40 đô la. Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào đầu tuần này là hơn 200 đô la, trong giao dịch gần đây, token đã đổi chủ ở mức khoảng 185 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất