More

  Danh sách trắng của đợt cung cấp DEX ban đầu đầu tiên của SolRazr đang hoạt động

  • SolRazr đã được quan sát nhận được sự ủng hộ đông đảo từ cộng đồng của nó
  • Danh sách trắng của SolRazr cho IDO đầu tiên hiện đã có sẵn
  • Trước IDO và đưa vào danh sách trắng, giao thức sẽ thực hiện một đợt airdrop 100k token SOLR

  SolRazr là công cụ DeFi trên mạng blockchain Solana. Đây là hệ sinh thái nhà phát triển phi tập trung đầu tiên cho Solna. Đáng chú ý, giao thức cung cấp một bệ khởi chạy, một bộ tăng tốc và các công cụ dành cho nhà phát triển. Kể từ khi được thành lập, giao thức đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ cộng đồng. Gần đây, giao thức đã công bố danh sách cho phép của đợt cung cấp DEX ban đầu đầu tiên (IDO) đang hoạt động. Thật vậy, danh sách trắng IDO đầu tiên của SolRazr hiện đã được mở trên trang web chính thức của giao thức. Bên cạnh thông báo, nhóm đằng sau giao thức cũng tiết lộ rằng họ sẽ phát sóng token SOLR.

  Solrazr ido hoạt động cho người dùng máy tính để bàn

  Vào thứ Sáu, SolRazr đã tweet để thông báo rằng giao thức rất vui mừng khi danh sách trắng cho IDO đầu tiên của nó hiện đã được mở. Trong khi đó, giao thức cũng chia sẻ các mã số của nó. Các token SOLR sẽ được tung ra với mức giá ban đầu là $ 0,30. Nó cũng được tiết lộ rằng quy mô nhóm sẽ là $ 300k trên mạng blockchain Solana. SolRazr đã giữ giới hạn số tiền phân bổ riêng lẻ ở mức 300 đô la.

  Kyc là mandarory để giải thoát

  Mặc dù IDO đầu tiên và danh sách trắng đã có trên SolRazr, nhưng nó chỉ có sẵn cho người dùng máy tính để bàn. Trong một blog chính thức, nhóm đằng sau giao thức đã nhấn mạnh rằng hiện tại, IDO chỉ khả dụng trên máy tính để bàn. Thật vậy, phiên bản di động của IDO vẫn chưa được tung ra. Hơn nữa, cần lưu ý rằng các Ví được hỗ trợ chỉ bao gồm Sollet, Phantom Wallet và Slope Finance. Đáng chú ý, việc biết Khách hàng của bạn (KYC) đến hạn bắt buộc phải tham gia IDO.

  100K token solr sẽ được airdrop

  Bên cạnh IDO đầu tiên và danh sách trắng, SolRazr sẽ phát sóng token SOLR cho chủ sở hữu token và những người chấp nhận sớm. Airdrop sẽ được tung ra trước đợt cung cấp DEX đầu tiên của nó. Trong tweet, nhóm nhấn mạnh rằng họ muốn bao gồm nhiều thành viên cộng đồng nhất có thể để giao thức thành công. Do đó, nhóm đang dự trữ 100k token SOLR và quyết định thực hiện một đợt airdrop.

  Bên cạnh những người nắm giữ token và những người chấp nhận sớm, tất cả những người tham gia đăng ký danh sách trắng cũng đủ điều kiện tham gia đợt airdrop. Tuy nhiên, ngày công bố người chiến thắng vẫn chưa được tiết lộ. Theo giao thức, người chiến thắng sẽ được công bố sau khi IDO kết thúc. Vào thời điểm đó, những người chiến thắng sẽ có thể nhận được các token đã được airdrop.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất