More

  Cựu thủ quỹ Hoa Kỳ khen ngợi XRP trong khi loại bỏ các loại tiền điện tử khác

  Cựu Thủ quỹ Hoa Kỳ Rosie Rios gần đây đã đánh máy một số từ khen ngợi cho tiện ích của XRP.

  Trong tweet của mình, Rios tuyên bố rằng tiền kỹ thuật số liên kết với Ripple được sử dụng cho các khoản thanh toán xuyên biên giới, mà cô ấy tin rằng nó làm cho nó khác biệt với các đồng tiền khác chủ yếu hữu ích cho đầu cơ.

  Cựu thủ quỹ, người có tên được in trên tiền giấy hàng tỷ đô la Mỹ, tin rằng lệnh cấm tiền điện tử nghiêm trọng nhất của Trung Quốc cho đến nay bằng cách nào đó được cho là làm nổi bật sự khác biệt.


  Tất nhiên, những lời nói của Rios phải được thực hiện với một chút muối đáng kể vì cô ấy hiện đang thuộc biên chế của Ripple.

  Theo báo cáo của U.Today, công ty có trụ sở tại San Francisco đã bổ sung cô vào Hội đồng quản trị vào đầu tháng 5.

  Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell đã thực hiện một cú vuốt nhẹ đối với Rios và Ripple để đáp lại nỗ lực gần đây để quảng bá XRP:


  Nếu bạn đang tự hỏi một số chính trị gia này lấy ý tưởng của họ từ đâu. Không phải tất cả chúng ta đều thuộc cùng một đội và không phải tất cả chúng ta đều có cùng mục tiêu. Đừng quên điều đó.

  Vào tháng 3, Powell cho rằng XRP bắt đầu gây ra “rủi ro bất đối xứng lớn” cho các sàn giao dịch sau khi Ripple bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ kiện vào tháng 12 năm ngoái.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất