More

  CTO của SafeMoon từ chức, làm dấy lên tin đồn về sự bất ổn trong công ty

  Token phân chia SafeMoon nhận thêm một cú đánh sau khi CTO của nó, Hank Wyatt, thông báo rằng anh ta sẽ rời khỏi dự án.

  Trong một tweet được đăng vào thứ Năm, Wyatt cho biết đây là một quyết định khó thực hiện. Nhưng không cho biết chi tiết về hoàn cảnh xung quanh sự ra đi của anh ta. Điều này càng làm dấy lên những đồn đoán về tình trạng bất ổn trong công ty.

  SafeMoon đã không đáp ứng thời hạn ngày 28 tháng 8 để phát hành ứng dụng ví gốc của mình, khiến một số người tự hỏi liệu sự ra đi của Wyatt có liên quan theo một cách nào đó hay không.

  Dù bằng cách nào, cả hai sự cố đã mang lại cho những người phản đối thêm nhiều nguồn lực để chỉ trích dự án. Đây có phải là sự khởi đầu của sự kết thúc hay SafeMoon có thể phục hồi sau điều này?

  Phương tiện truyền thông xã hội phản ứng trước sự ra đi của Wyatt


  Đáp lại tweet của Wyatt thông báo về sự ra đi của anh ấy, câu hỏi phổ biến nhất là, tại sao? Wyatt đã không trả lời, dẫn đến phỏng đoán lớn về những lý do có thể.

  Một số giả thuyết, với tư cách là CTO, sự chậm trễ của ví tiền rơi xuống vai anh ta. Vì vậy, việc rời khỏi SafeMoon của anh ấy chỉ đơn giản là một trường hợp nhảy trước khi anh ấy bị đẩy.

  Một người dùng khác tuyên bố hầu hết nhóm SafeMoon đã nhận được vai trò của họ do chủ nghĩa gia đình chứ không phải do khả năng. Có nghĩa là có sự thiếu hụt rất lớn về kỹ năng và kinh nghiệm thúc đẩy dự án về phía trước. Theo đó, áp lực đối với những cá nhân nhận thấy mình ở vị trí này là quá lớn.

  “Ít nhất một nửa“ nhóm ”ban đầu là bạn bè, gia đình, những người có ảnh hưởng, bf / gf, thiếu kinh nghiệm khủng khiếp, ở vị trí lãnh đạo toàn diện, vị trí đại chúng hoặc có kỹ năng thấp trong phát triển phần mềm. Một số cần 2 được thay thế, Thomas rời đi tiếp theo ”

  Wyatt’s LinkedIn cho thấy anh ta có bằng kỹ sư phần mềm máy tính của Đại học Pennsylvania. Sau bốn tháng thực tập vào năm 2016, anh thành lập công ty giải trí trò chơi điện tử của riêng mình có tên là HLWGroup.

  Anh ấy tham gia SafeMoon với tư cách CTO khi ra mắt vào tháng 3 năm 2021 trong khi vẫn điều hành HLWGroup.

  Ví SafeMoon mới nhất là gì?


  Như đã đề cập, ví SafeMoon gốc đã được lên kế hoạch phát hành vào ngày 28 tháng 8. Giá $ SAFEMOON đã tăng 110% so với mức đáy cục bộ vào ngày 18 tháng 8, với dự đoán ra mắt.

  SafeMoon YTD chart
  Biểu đồ SafeMoon YTD
  NGUỒN: SAFEMOONUSD TRÊN COINGECKO.COM


  Tuy nhiên, vào ngày 28 tháng 8, một thông báo chính thức trên SafeMoon Twitter cho biết “những khó khăn kỹ thuật không lường trước được” đã làm trì hoãn việc ra mắt ví. Giá $ SAFEMOON đã có xu hướng giảm kể từ đó.

  Hai ngày sau, một bản cập nhật nhắc lại các vấn đề liên quan đến vấn đề kỹ thuật. Tuy nhiên, giống như thông điệp ban đầu, điều này không nói rõ thêm về các vấn đề. Nhóm đã ký kết bằng cách cảm ơn mọi người vì sự ủng hộ và kiên nhẫn của họ, đồng thời nói thêm rằng sẽ rất đáng để chờ đợi.

  Phản hồi gần đây nhất, được đăng vào thứ Ba tuần này, cho biết quá trình thử nghiệm vẫn đang diễn ra và chúng sắp ra mắt.

  Tuy nhiên, các sự kiện trong vài tuần qua chỉ làm dấy lên nghi ngờ về khả năng của nhóm trong việc thực hiện những gì họ nói.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất