More

  COTI phác thảo các kế hoạch cho tương lai khi token gốc tăng vọt

  • Nền tảng thanh toán được hỗ trợ bởi tiền điện tử COTI đã và đang vạch ra các kế hoạch trong tương lai của mình.
  • Nó nhằm mục đích trở thành một hệ sinh thái tài chính thế hệ tiếp theo toàn diện.


  Nền tảng thanh toán được hỗ trợ bởi tiền điện tử COTI đã và đang vạch ra các kế hoạch tăng trưởng của mình, vì nó nhằm mục đích trở thành một “hệ sinh thái tài chính thế hệ tiếp theo” toàn diện.

  COTI, một công ty khởi nghiệp fintech cấp doanh nghiệp có các sản phẩm bao gồm stablecoin, thẻ tín dụng và thậm chí cả tiền điện tử của người bán bản địa, đã đưa ra lộ trình của mình trong một bài đăng dài. Phần lớn bài đăng được dành riêng cho các kế hoạch cho Kho bạc COTI, một nhóm các COTI token phi tập trung tạo điều kiện cho việc vay, cho vay và đặt cược.

  Defi đáp ứng Staking 3.0


  Kho bạc mới sẽ thay thế chương trình đặt cược ra đi của COTI và cho phép người dùng điều chỉnh chương trình của riêng họ theo sở thích cá nhân của họ. Dựa trên bài đăng, “người dùng sẽ có thể đặt mức đặt cược, thời gian đặt cược và thậm chí ảnh hưởng đến cách thuật toán quản lý mức độ rủi ro và đòn bẩy của họ – tất cả những điều này sẽ xác định phần thưởng và APY cụ thể của người dùng.”

  Với việc người dùng của tất cả các dịch vụ COTI thanh toán phí bằng COTI trực tiếp vào Kho bạc, hệ thống tiết kiệm vốn được cho là kết hợp những gì tốt nhất của Defi và Staking 3.0. Và nó cũng dự kiến ​​sẽ tăng nhu cầu đối với token gốc theo thời gian. Điều thú vị là Kho bạc đã được coi là “sẵn sàng theo quy định” do COTI tuân thủ Hiểu biết về khách hàng của bạn (KYC) ngay từ đầu.

  Ngoài ra còn có các kế hoạch giới thiệu cấu trúc quản trị và token quản trị, để đảm bảo Kho bạc được quản lý theo cách phi tập trung. Trong số các trách nhiệm của mình, các thống đốc có thể có tiếng nói về các vấn đề như lãi suất và tài sản thế chấp.

  Một cơ chế phí chuỗi chéo đang được tạo ra để đảm bảo phí từ các sản phẩm được xây dựng trên các mạng khác – bao gồm ADA Pay và CVI – được sắp xếp hợp lý cho Kho bạc.

  Ở những nơi khác, COTI lên kế hoạch chi tiết cho một stablecoin hoàn toàn mới được xây dựng để hỗ trợ các thương gia thay vì trao đổi tài sản kỹ thuật số. Trích dẫn các vấn đề với các stablecoin hiện có như Tether (USDT) và USD Coin (USDC), nền tảng này dự đoán rằng sự hấp thụ giữa các thương gia sẽ dẫn đến phí xử lý, mạng và đúc đáng kể chảy vào Kho bạc.

  COTI cũng sắp tung ra tài khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ, cho phép người dùng mua hàng hóa và dịch vụ trực tuyến và tại cửa hàng. Hơn nữa, các kế hoạch đang được tiến hành để tích hợp tài khoản COTI thân thiện với tiền điện tử với ví COTI Pay VIPER và triển khai nhiều cấp và kế hoạch hơn cho khách hàng VIP.

  Đồng tiền gốc của COTI là Motoring


  Dựa trên tầm nhìn táo bạo của nền tảng, hiệu suất của token cùng tên của nó có ý nghĩa hoàn hảo. Giá trị của COTI đã tăng đều đặn kể từ cuối tháng 7, đạt mức cao nhất là 0,42 đô la vào ngày 26 tháng 8 – mức giá cao nhất kể từ giữa tháng 5.

  Một ngày trước đó, sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho tài sản này, tạo tiền đề cho nó được giao dịch với đồng đô la Mỹ.

  Là từ viết tắt của “tiền tệ của internet”, COTI đã cung cấp một số sản phẩm có tác động kể từ khi ra mắt vào năm 2017 ở đỉnh cao của sự bùng nổ ICO. Cũng như hệ thống xử lý thanh toán cốt lõi COTI Pay, nền tảng này đã phát triển mạng lưới khách hàng thân thiết dựa trên blockchain, giải pháp chuyển tiền, trò chơi NFT và chỉ số biến động tiền điện tử phi tập trung đầu tiên trên thế giới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất