More

  Châu Âu và Bắc Mỹ Tính phí máy ATM Bitcoin hàng đầu, hơn 24 nghìn máy trên khắp Hoa Kỳ và Canada

  Gần đây nhất, El Salvador đã chấp nhận Bitcoin như một đấu thầu hợp pháp và vấn đề chính nảy sinh ở đây là El Salvador chỉ có bốn máy ATM Bitcoin. Mặt khác, lục địa Bắc Mỹ đang dẫn đầu về số lượng máy ATM Bitcoin với hơn 24.669 máy có sẵn trên khắp Hoa Kỳ và Canada.

  Mối quan tâm lớn của máy ATM bitcoin ở El Salvador

  El Salvador gần đây đã trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới nâng cao Bitcoin và cấp cho nó trạng thái đấu thầu hợp pháp. Điều này có nghĩa là từ bây giờ các doanh nghiệp sẽ phải chấp nhận tiền điện tử trong các giao dịch hàng ngày.

  Mặc dù tuyên bố Bitcoin là một loại tiền tệ thông thường vẫn chưa có trong suy nghĩ của người dân ở lục địa Bắc Mỹ, nhưng nó vẫn dẫn đầu về số lượng máy ATM Bitcoin.

  Xếp thứ hai là châu Âu, liên quan đến Liên bang Nga, với 1.263 máy rút tiền mã hóa có sẵn trên tổng số 28 quốc gia.

  Nam Mỹ có 89 máy trên toàn lục địa và các quốc gia có nhiều máy ATM nhất là Brazil, Argentina và Colombia.

  Ngoài ra, cần lưu ý rằng việc giới thiệu Bitcoin như một loại tiền tệ thông thường ở El Salvador đã vấp phải sự hoài nghi của dân chúng.

  Hơn nữa, theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi UCA El Salvador được công bố vào tháng 8 năm 2021, khoảng 83% người tham gia ít hoặc không tin tưởng vào Bitcoin như một đấu thầu hợp pháp.

  Thông tin thêm về ATM Bitcoin

  Nói một cách dễ hiểu, Bitcoin ATM có thể được coi là một ki-ốt được kết nối với Internet cho phép khách hàng mua Bitcoin và / hoặc các loại tiền điện tử khác bằng tiền mặt đã gửi.

  Không giống như các máy ATM thông thường, máy ATM Bitcoin tạo ra các giao dịch dựa trên blockchain để gửi tiền điện tử đến ví kỹ thuật số của người dùng thường thông qua việc sử dụng mã QR.

  Ngoài ra, cần lưu ý rằng khách hàng bị tính phí dịch vụ khi sử dụng máy ATM Bitcoin.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất