More

  Cầu nối Stablecoin trên Solana Nhận được sự gia tăng với Mercurial Finance Pools

  Mercurial Finance đã tung ra một nhóm thanh khoản cho các tài sản stablecoin được Wormhole bao bọc, sàn giao dịch phi tập trung đã công bố hôm thứ Sáu.

  Mercurial Finance về mặt khái niệm tương tự như Curve Finance gốc Ethereum, một sàn giao dịch phi tập trung được tối ưu hóa để hoán đổi các tài sản tương tự như hai stablecoin khác nhau. Mercurial được hỗ trợ bởi vườn ươm DeFi Alliance.

  Wormhole đã và đang mở rộng mạnh mẽ sang các loại tài sản mới và với các chức năng mới. Đầu tháng, Wormhole v2 đã ra mắt để cung cấp cầu nối hai chiều cho nhiều loại token, bao gồm cả token không thể thay thế (NFT).

  Trong một tweet ngày hôm nay, Mercurial Finance đã viết rằng các nhóm sẽ giúp đảm bảo sự phân cấp đầu cuối của các tài sản stablecoin trên Solana.

  Một thông cáo báo chí từ Mercurial cho biết những người dùng cung cấp tính thanh khoản cho nhóm đa chuỗi USDC-wUSDC-wUSDT-wDAI có thể kiếm được tới 159,5% APY. CoinDesk không thể xác minh yêu cầu này.

  Jump Trading Group là người đóng góp chính cho Wormhole và công ty cũng đã hỗ trợ và giúp phát triển dịch vụ tiên tri Pyth gốc Solana.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất