More

  Cardano (ADA) cập chạm mức cao mọi thời đại mới $3,10, Hoskinson thắng một cược nữa trước khi nâng cấp Alonzo

  Cardano (ADA), tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường đã đăng ATH mới là 3,10 đô la lần đầu tiên vượt qua rào cản 3 đô la. Đồng altcoin này đã tăng hơn 12% trong 24 giờ qua và có mức tăng hàng tuần trên 18%. Mức cao mọi thời đại mới cũng ra mắt chỉ một ngày sau khi Cardano ra mắt testnet cuối cùng trước khi diễn ra hard fork Alonzo dự kiến ​​vào ngày 12 tháng 9.

  Cardano
  Nguồn: TradingView

  Cardano đã xây dựng một động lực tăng giá trong suốt tháng 8 và ngày nâng cấp hợp đồng thông minh chỉ giúp phe bò leo lên mức giá cao mới. Đồng altcoin này cũng chứng kiến ​​một bước đột phá quan trọng so với Bitcoin khi cặp ADA/BTC thoát ra khỏi phạm vi được giữ lâu. Đồng altcoin này hiện đang ở chế độ khám phá giá và mục tiêu tiếp theo có vẻ là ở mức 3,5 đô la trước khi ở phía trước.

  Đồng altcoin này đã tăng gần gấp ba lần giá của nó kể từ tháng 8, tăng từ mức dưới 1,20 đô la vào đầu tháng 8 để đạt mức cao mọi thời đại mới là 3,10 đô la. Với bản nâng cấp cuối cùng chỉ diễn ra trong 10 ngày, Cardano đã khiến nhiều nhà phê bình ngạc nhiên và thậm chí đã thắng một vài cược chống lại nó.

  Charles Hoskinson nhắc nhở Naysayers về sự cá cược của họ

  Nâng cấp hợp đồng thông minh của Cardano được coi là nâng cấp mạng lớn nhất kể từ khi thành lập, mang lại cho nó khả năng lưu trữ Dapp và tham gia vào metaverse đông đúc. Nó sẽ đưa Cardano vào hàng ngũ các blockchain hợp đồng thông minh như Polkadot, Ethereum và Solana. Nhưng quan trọng hơn, Cardano đã quản lý để thực hiện tốt mọi thay đổi nhỏ đúng thời hạn.

  Trước đó, PolyNetwork cũng như người sáng lập Polygon đã đặt cược chống lại việc tích hợp hợp đồng thông minh mà họ đã đánh mất với việc ra mắt testnet màu tím Alonzo. Sau đó, Polynetwork cũng đặt cược chống lại phát hiện giá tuyên bố ADA sẽ không đạt 3 đô la vào năm 2021. Giờ đây, altcoin này đã vượt qua số tiền nói trên, Hoskinson đã nhanh chóng đào sâu vào các nhà phê bình.

  Hoskinson được biết đến là người không né tránh những lời chỉ trích và hàng loạt sự phát triển gần đây trên nền tảng này chỉ khiến anh ấy tự tin hơn về nền tảng này. Cardano rất sớm có thể chạm mức 10 đô la từ đây khi nó chuyển sang chế độ khám phá giá và tăng gần gấp ba lần vào tháng trước.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất