More

  Các quan chức Hoa Kỳ thêm yêu cầu giao dịch nội bộ vào cuộc điều tra của Binance

  Các cuộc điều tra của Hoa Kỳ đã báo cáo về Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, hiện bao gồm một cuộc điều tra giao dịch nội gián và thao túng thị trường, Bloomberg đưa tin hôm thứ Sáu.

  Bloomberg cho biết Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) đã bắt đầu tuyển dụng các nhân chứng khả dĩ. Điều đó có thể báo hiệu một cuộc điều tra pháp lý nghiêm trọng hơn cuộc điều tra hợp tác mà các quan chức Binance đã mô tả trong các báo cáo trước đó.

  Binance đã phải đối mặt với một cuộc điều tra từ Bộ Tư pháp Hoa Kỳ và IRS. Cuộc điều tra được cho là tập trung vào các tuyên bố về thuế và rửa tiền.

  CFTC cũng đã được báo cáo đang điều tra việc trao đổi để cho phép khách hàng ở Hoa Kỳ giao dịch các sản phẩm phái sinh mà không có sự giám sát của CFTC.

  Người phát ngôn của Binance nói với CoinDesk rằng sàn giao dịch có “chính sách không khoan nhượng đối với giao dịch nội gián”.

  “Có một quy trình lâu dài được áp dụng mà nhóm bảo mật của chúng tôi tuân theo để điều tra và quy trách nhiệm cho những ai đã thực hiện loại hành vi này, việc chấm dứt ngay lập tức chỉ là tác động tối thiểu.”

  người phát ngôn cho biết trong một tuyên bố.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất