More

  Các lựa chọn của Biden CFTC bao gồm học giả luật tiền điện tử

  Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden có kế hoạch đề cử giáo sư luật Kristin Johnson và quan chức chính phủ Christy Goldsmith Romero vào Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) và Quyền Chủ tịch CFTC Rostin Behnam làm người đứng đầu cơ quan quản lý được Thượng viện xác nhận.

  Nếu được đề cử và xác nhận, những cái tên này sẽ tăng gấp đôi số lượng Ủy viên CFTC hiện tại, sau sự ra đi của Brian Quintez vào tháng trước và ý định từ chức của Dan Berkovitz vào giữa tháng 10. Behnam, người đã giữ chức chủ tịch từ tháng 1 năm 2021 và Dawn Stump là các ủy viên còn lại tại cơ quan quản lý hàng hóa.

  Nhà Trắng đã thông báo ý định của Biden để đề cử ba cá nhân nhưng không cho biết khi nào ông sẽ đệ trình các đề cử lên Thượng viện để phê duyệt. Sau khi ông làm vậy, Ủy ban Nông nghiệp, Dinh dưỡng và Lâm nghiệp của Thượng viện sẽ tổ chức các phiên điều trần để xem xét các ứng cử viên và bỏ phiếu để đưa ra các đề cử trước khi toàn bộ Thượng viện có thể bỏ phiếu để xác nhận.

  Johnson, hiện là giáo sư luật tại Đại học Emory, chuyên về quy định các sản phẩm tài chính phức tạp, bao gồm giao dịch thị trường, thanh toán bù trừ và thanh toán, theo thông cáo báo chí của Nhà Trắng.

  Goldsmith Romero hiện là Tổng thanh tra đặc biệt của Văn phòng Tổng thanh tra đặc biệt cho Chương trình cứu trợ tài sản gặp khó khăn, nơi cô đã phục vụ từ năm 2012, nhưng trước đây đã từng là cố vấn trong Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), chứng khoán của CFTC- đối trọng tập trung. Theo hồ sơ LinkedIn của cô, cô dạy các quy định về tiền điện tử tại Đại học Virginia, nơi cô là trợ giảng.

  Thông báo của Biden được đưa ra khi các nhà lập pháp chú ý nhiều hơn đến ngành công nghiệp tiền điện tử. Hạ viện sẽ bỏ phiếu về Dự luật Cơ sở hạ tầng lưỡng đảng của Thượng viện vào cuối tháng 9, ngay cả khi Ủy ban Cách thức và Phương tiện Hạ viện đề xuất tăng doanh thu thuế thông qua việc cập nhật các quy định bán mang tính xây dựng và rửa xung quanh các loại tiền kỹ thuật số.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất