More

  Các địa chỉ Ethereum trống đang tăng giá. Điều gì đang thúc đẩy triển vọng tích cực bền vững của Ethereum?

  Khi giá của Ethereum (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường, tăng lên mức cao hàng tháng mới, các nhà giao dịch bán lẻ, đặc biệt là những người nắm giữ tiền xu nhỏ không muốn bỏ lỡ cơ hội. Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang được đổi chủ với giá 3.783,53 USD, tăng 4,73% trong 24 giờ qua theo CoinMarketCap. Con số giá đã được trẻ hóa ngày hôm nay, trong bối cảnh triển vọng ngày càng tích cực trong hệ sinh thái rộng lớn hơn.

  Theo dữ liệu trên chuỗi của Glassnode, số lượng Ethereum khác 0 được giải quyết đã lên đến 60,8 triệu, một số liệu cho thấy nhiều người đang mua Ethereum token hơn. Theo nền tảng phân tích, các hợp đồng dựa trên Ethereum bị loại trừ với chỉ Địa chỉ được sở hữu bên ngoài (EOA) mới được tính đến.

  Động lực đằng sau triển vọng của Ethereum


  Đối với các nhà đầu tư đã hiểu rõ về hệ sinh thái tiền kỹ thuật số, thật khó để bác bỏ vai trò của Ethereum trong sự phổ biến ngày càng tăng của hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi). Nền tảng cho hiệu suất hiện tại đã được đặt ra trong những năm qua khi mạng blockchain đang xây dựng hệ sinh thái của nó.

  Có những thách thức với mạng lưới như ngày nay và hầu hết các lỗi về độ trễ giao dịch và phí gas cao thường không ngăn cản mọi người sử dụng mạng tốt nhất có thể. Điều tốt mà các nhà đầu tư đang lưu ý về Ethereum là tính chất đáp ứng của mạng lưới để thích ứng với thực tế khi ngành công nghiệp tiền điện tử ngày càng phát triển.

  Mặc dù mạng Ethereum đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của các đối thủ cạnh tranh bao gồm Binance Smart Chain (BSC), Solana (SOL) và Polkadot (DOT) trong số những mạng khác, nó được cho là mạng duy nhất đã trải qua một sự thay đổi lớn về kỹ thuật của nó. Mạng hiện đang chuyển đổi thành mạng Proof-of-Stake (PoS) thông qua sự ra mắt của Ethereum 2.0. Quá trình chuyển đổi rất lớn với rất nhiều công việc và Ethereum Foundation đang trong giai đoạn nâng cao để đưa điều này thành hiện thực.

  Sự cống hiến của các nhà phát triển Ethereum để giữ cho blockchain có liên quan cho tương lai là một ánh sáng xanh cho các nhà đầu tư đang ngồi bên lề. Những lo ngại về lạm phát token đang được nắm giữ bởi các nhà đầu tư bảo thủ khác cũng đã được xoa dịu với sự ra đời của bản nâng cấp EIP 1559 đã biến token ETH thành một loại giảm phát. Cho đến nay, hơn 653 triệu đô la trị giá của đồng tiền đã bị đốt cháy theo dữ liệu từ EtherChain

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất