More

  Bitcoin sẽ bảo vệ sự giàu có của bạn khỏi chính phủ

  Chính phủ là một kẻ ăn bám giả dạng bạn của chúng ta. Những người cai trị muốn chúng tôi tin rằng họ quan tâm tốt nhất đến chúng ta trong khi làm giàu cho bản thân và bạn bè của họ. Sự thật đơn giản là các chính phủ tồn tại để duy trì chính họ. Chúng không bao giờ co lại, chúng luôn lớn hơn.

  Điều này đúng với các nền dân chủ cũng như các chế độ độc tài. Mục tiêu không xác định là để 1% làm giàu cho bản thân với chi phí của 99%. Nó đã đúng trong suốt lịch sử nhân loại, và nó là ngày nay. Nghe có vẻ khắc nghiệt, nhưng nếu bạn nghiên cứu lịch sử, bạn sẽ thấy rõ điều đó. Điều tương tự cũng có thể nói về các ngân hàng trung ương và hầu hết các công ty lớn trên thế giới. Họ là những người tìm thuê.

  Sự tồn tại của loài Darwin luôn là vấn đề khó khăn, ngay cả đối với các chính phủ. Và càng lớn, chúng càng trở nên khai thác. Và càng có được nhiều quyền lực độc quyền, điều đó khiến họ trở nên khó trị vì hơn rất nhiều. Họ giống như một sinh vật khổng lồ không ngừng nói “HÃY CHO TÔI!”

  Vậy làm thế nào để chúng ta thống trị điều đó? Bạn muốn chính phủ của bạn thu hẹp lại? Mua bitcoin. Bitcoin không phải là một loại ký sinh trùng. Bitcoin không cố gắng khai thác nhiều nhất có thể từ bạn như các chính phủ và ngân hàng trung ương vẫn làm. Bitcoin không nhằm mục đích kiểm soát bất kỳ ai. Bitcoin giảm áp lực đầu tư. Bitcoin là công nghệ tiết kiệm tuyệt vời nhất mà loài người đã phát minh ra. Tôi có thể tiết kiệm bằng bitcoin và giúp mình không phải học nghề thứ hai với tư cách là nhà đầu tư.

  Bitcoin là liều thuốc chữa bệnh cho ký sinh trùng. Bitcoin, giống như xử lý thực phẩm thích hợp, là một phương pháp chữa bệnh đơn giản nhưng hiệu quả. Làm sạch và khử trùng hệ thống tài chính hiện đại không phải là nhiệm vụ dễ dàng, nhưng một mạng lưới phi tập trung có khả năng chuyển giao giá trị ngay lập tức là một biện pháp khắc phục hợp lý. Việc tiêu diệt ký sinh trùng bắt đầu với liều lượng nhỏ tự do dưới dạng các OG sơ khai – và từ đó, lan rộng khắp cơ thể sinh vật, xóa bỏ tham nhũng không lành mạnh, thay thế tham nhũng bằng lợi ích Cantillon và cuối cùng đánh thức xã hội về chính ký sinh trùng. Các giai đoạn cuối cùng của ký sinh trùng liên quan đến xu hướng tự hủy hoại gợi nhớ đến chủ nghĩa toàn trị – nhưng điều đó không gây lo ngại cho những người hiểu biết về sự phân quyền của bitcoin.

  Bitcoin có thể bảo vệ sự giàu có của bạn khỏi các chính phủ vì họ không có khả năng làm loãng việc phát hành bitcoin hiện tại hoặc trong tương lai, cũng như không đánh cắp nó từ chúng tôi. Và điều đó đơn giản là tuyệt vời.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất