More

  Bitcoin đứng đầu trong số những người Anh khi sự gia tăng tiền điện tử tiếp tục

  • Bitcoin là loại tiền điện tử được tìm kiếm nhiều nhất theo Google ở ​​Anh
  • Các mẫu mới nổi được nhìn thấy qua các xu hướng của Google cùng với sự biến động giá cả
  • Cardano và XRP đã chiếm vị trí thứ 5 và 6 trong danh sách

  Bitcoin là tiền mã hóa được tìm kiếm nhiều nhất ở Vương quốc Anh, theo thông tin của Google, với bình thường là 1,1 triệu yêu cầu mỗi tháng.

  Ban đầu được thành lập như một trò đùa, Dogecoin là đồng tiền điện toán nhiều thứ hai trên Google, với 596.000 nhiệm vụ bình thường mỗi tháng. Ở vị trí thứ ba với 378.000 lượt theo đuổi là Ethereum.

  Thông tin chi tiết về tìm kiếm của Google thường xuyên bị thay đổi với sự không ổn định về giá trị của Bitcoin, Dogecoin và các loại tiền điện tử lớn khác, với các nhà môi giới sử dụng công cụ Google Xu hướng để phân biệt các thiết kế phát sinh.

  Google Xu hướng cho thấy Ethereum đã áp đảo Dogecoin trong những tháng gần đây.

  Litecoin tiếp tục đi theo dấu vết

  Với 189.000 yêu cầu mỗi tháng, token Shiba Inu, một mã khác có chủ đề về chó, đứng ở vị trí thứ tư. Giải pháp thay thế ‘xanh hơn’ của Cardano được xem nhiều thứ năm, với 187.000, theo sau là XRP ở vị trí thứ 6 với 185.000 giao diện hàng tháng và thứ bảy là Ripple với 83.000 giao diện Google.

  Universe đứng ở vị trí thứ 8 với 74.000 lượt theo đuổi mỗi tháng, xếp sau Litecoin ở vị trí thứ 10 với 64.000 lượt tìm kiếm trên Google và Polygon ở vị trí thứ 10 với 44.000 liên doanh trên Google. Thông tin này đã được ca ngợi bởi Bacancy Technology, một trung tâm cải tiến sản phẩm.

  Trong năm ngoái, phí bảo hiểm công khai trong trao đổi tiền tệ kỹ thuật số đã tăng lên và có nhiều sự lựa chọn hơn bất kỳ lúc nào trong bộ nhớ gần đây cho những cá nhân hy vọng tham gia vào việc quan sát. Có rất nhiều năng lượng xung quanh bất kỳ hình thức nào của Dogecoin và Ethereum, tuy nhiên Bitcoin thực sự thống trị như là kẻ thống trị tiền điện tử của Vương quốc Anh liên quan đến số lượng tìm kiếm mà nó nhận được.

  Bacancy cho biết thông tin này tiết lộ số tiền mà nó áp đảo, thu hút trong một số tháng tương tự như ba hình thức tiền mã hóa nổi tiếng nhất sau đây được hợp nhất.

  Defi không còn xa vời nữa

  DeFi đại diện cho hầu hết số vốn được đóng góp bởi các tổ chức, tổ chức bán lẻ và chuyên gia ủng hộ tài chính khổng lồ trên khắp vùng đất. Gauer khẳng định rằng khối lượng trao đổi tiền điện tử ly khai của Vương quốc Anh một phần rất lớn được xác định bởi chuyển động DeFi giữa các thương gia lớn, tổ chức.

  Báo cáo của Chainalysis đã theo dõi rằng sự coi trọng trao đổi tiền mã hóa của tổ chức khổng lồ đã hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển của thị trường châu Âu, tăng từ 1,4 tỷ đô la vào tháng 7 năm 2020 lên 46,3 tỷ đô la vào tháng 6 năm 2021 khi các ngân hàng và tổ chức tiền tệ mở rộng khả năng mở tiền điện tử của họ.

  Ở Anh, tiền kỹ thuật số hàng đầu – Bitcoin – đại diện cho 28% các sàn giao dịch tiền điện tử trong khi tiền mặt thách thức Ethereum chiếm khoảng 40%. Các dự án DeFi đại diện cho hầu hết phong trào tiền điện tử ở Vương quốc Anh với 49% thu nhập đến từ các quy ước DeFi.

  Các nhận xét đổ chuông với thông tin cho thấy rằng sự tiếp nhận DeFi được nâng cao nhất trong số những người ủng hộ tài chính tổ chức và các nhà môi giới chuyên gia, những người có tài sản để khám phá các con đường khác nhau liên quan đến các dự án nguy hiểm hơn.

  Nó được đưa ra khi thông tin được đưa ra ngày hôm qua cho thấy rằng hơn sáu trong số mười tổ chức hỗ trợ tài chính và các giám đốc dồi dào từ Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức và UAE cho đến nay không có bất kỳ sự cởi mở nào đối với các hình thức tiền mã hóa và các nguồn tài nguyên tiên tiến , và hy vọng sẽ đóng góp thú vị trong năm sau.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất