More

  Bitcoin (BTC) có bao giờ bắt kịp vàng không?

  Tuy nhiên, một lần nữa, đó là cùng một loại rượu trong một chai mới! Kể từ khi Bitcoin (BTC) tăng vọt và trở thành loại tiền điện tử có ảnh hưởng nhất trên thế giới, các cuộc tranh luận về ‘BTC với Vàng’ đã được phổ biến.

  Hơn nữa, điều trớ trêu là ngay cả cho đến nay, một tuyên bố hợp nhất về vấn đề này vẫn tốt hơn khi một khoản đầu tư vẫn còn mang tính đầu cơ. Về mặt như vậy, đâu là lựa chọn tốt hơn để đầu tư vào vàng hoặc BTC hiện vẫn là câu hỏi sâu sắc nhất được đặt ra cho các cố vấn tài chính và cố vấn đầu tư.

  Bất chấp tất cả những điều này, và đối với chủ đề và câu hỏi hiện vẫn chưa có câu trả lời chắc chắn là “Có hay không”, đối tác quản lý của Incrementum AG, Ronald-Peter Stoeferle đưa ra quan điểm của mình.

  Về Bitcoin (BTC)

  Là đối tác của một công ty quản lý tài sản và đầu tư nổi tiếng, quan điểm của Ronald-Peter Stoeferle rất đáng được chú ý. Khi đặt ra câu hỏi cho Peter, cái nào tốt hơn về mặt đầu tư, BTC hay vàng? Peter trả lời rằng cả vàng và BTC là hai thực thể hoàn toàn khác nhau và chúng không bao giờ được so sánh với nhau. Đây là một tuyên bố khá mâu thuẫn do anh ta đưa ra.

  Hơn nữa, Peter mô tả BTC là một đứa trẻ mới trên đường phố. Anh ấy ngụ ý rằng là mới so với vàng, BTC chắc chắn đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Ông cho biết thêm, BTC có thể có tính biến động cao và đó là lý do tại sao nó gây tranh cãi.

  Hơn nữa, anh ấy nói rằng, một người có thể yêu thích BTC hoặc không thích nó, nhưng đừng bao giờ ở giữa. Ngoài ra, anh ấy nói rằng nếu BTC vẫn còn trong 5 đến 10 hoặc thậm chí nhiều hơn nữa, thì BTC sẽ ở một nơi hoàn toàn không thể tưởng tượng được!

  Sự vững chắc của vàng

  Mặt khác, khi chuyển sang kim loại màu vàng, Peter cho rằng nó chắc chắn và đạt tiêu chuẩn. Hơn nữa, anh ấy nói rằng tiềm năng đối với vàng là rất cao, vì vậy để đạt được trạng thái như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian đối với BTC.

  Mặc dù vậy, việc tính toán vốn hóa thị trường vàng là 10 nghìn tỷ đô la là cực kỳ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, giá trị của BTC nằm trong khoảng 800 đến 900 tỷ đô la, rõ ràng là nhỏ so với vàng.

  Ngoài ra, Giám đốc điều hành của Microstrategy và một người hâm mộ BTC cuồng nhiệt, Michael Saylor nói rằng anh ấy đã làm tốt nhất trong năm qua khi đầu tư vào BTC hơn là vàng. Hơn nữa, anh ta nói rằng nếu anh ta đầu tư vào vàng, đó sẽ là một sai lầm hàng tỷ đô la đối với anh ta.

  Và vì vậy, anh ấy đã chứng minh điều này bằng cách viết một dòng tweet về nó với số liệu thống kê so sánh với vàng như sau.

  Do đó, Saylor nói rằng bằng cách đầu tư vào BTC trong hơn một năm, cho đến nay lợi nhuận là 376,64%, rõ ràng là đáng kinh ngạc về lợi nhuận so với các khoản đầu tư.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất