More

  Ba Altcoin châm ngòi cho các cuộc biểu tình lớn sau khi nhận được sự hỗ trợ bất ngờ từ Coinbase

  Ba altcoin vốn hóa thấp đã tăng sau một thông báo bất ngờ từ Coinbase.

  Radicle (RAD), một mạng mã nguồn mở cho sự hợp tác phần mềm, đã tăng gần 15% vào thứ Ba sau khi sàn giao dịch thông báo sẽ ra mắt để giao dịch trên Coinbase Pro.

  RAD đang giao dịch ở mức $ 15,87 tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko. Nội dung được thiết lập để có sổ đặt hàng với đô la Mỹ, đồng euro, bảng Anh, Bitcoin (BTC) và Tether (USDT).

  Coinbase cũng đã công bố hỗ trợ tài sản gốc của DerivaDEX (DDX), một sàn giao dịch phái sinh do cộng đồng quản lý. DDX đã tăng vọt 73,8% trong ngày khi tin tức bắt đầu lan truyền. DDX đang giao dịch ở mức $ 12,37 tại thời điểm viết bài.

  Coinbase cho biết DDX cũng sẽ có các đơn đặt hàng với đồng đô la Mỹ, đồng euro và Tether.

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, DFI.money là một công cụ tổng hợp tài chính phi tập trung (DeFi), là một nhánh của máy tạo năng suất Yearn.finance. Token quản trị YFII của DFI.money đã tăng khoảng 20% ​​sau khi được niêm yết trên Coinbase Pro và nó đang giao dịch ở mức 6.136,80 USD tại thời điểm viết bài.

  YFII dự kiến ​​sẽ có sách đặt hàng bằng đô la Mỹ và Tether.

  Không có tài sản tiền điện tử nào trong số ba tài sản tiền điện tử có sẵn trên Coinbase.com hoặc các ứng dụng di động của sàn giao dịch.

  Coinbase đã liên tục niêm yết các tài sản mới vào mùa hè này, gần đây đã bổ sung hỗ trợ cho COTI (COTI), Axie Infinity (AXS), Request (REQ), TrueFi (TRU), Wrapped Luna (WLUNA), Harvest Finance (FARM), Fetch.ai (FET), Paxos Standard (PAX), Polymath Network (POLY), Clover Finance (CLV), Mask Network (MASK), Rally (RLY), BarnBridge (BOND), Livepeer (LPT), Quant (QNT) , Chiliz (CHZ) Keep Network (KEEP), Polkadot (DOT), Solana (SOL), Gitcoin (GTC), Enzyme Token (MLN), Amp (AMP) và Dogecoin (DOGE).

  Sàn giao dịch đã tạo ra doanh thu ròng kỷ lục 2 tỷ đô la từ các giao dịch, đăng ký và dịch vụ trong quý 2 năm 2021 khi số người dùng giao dịch hàng tháng (MTU) của nền tảng tăng 8,8 triệu – tăng 44% so với Q1.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất