More

  3 lý do khiến giá Elrond (EGLD) đạt mức cao mới hàng ngày

  Hệ sinh thái đang mở rộng và sự ra mắt đầy đủ các tính năng DeFi của Elrond đã giúp EGLD tăng giá trên 300 đô la.

  Các giao thức tập trung vào tài chính phi tập trung đang chứng kiến ​​một động thái đi lên bền vững và động lực dường như đang tăng dần khi lĩnh vực NFT đã nguội đi trong hai tuần qua.

  Kể từ đầu tháng 8, Elrond (EGLD) – một nền tảng blockchain có thể mở rộng và an toàn được thiết kế cho các ứng dụng phân tán và các doanh nghiệp cấp doanh nghiệp – đã có một cuộc biểu tình mạnh mẽ.

  Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp nhất là $52,00 vào ngày 22 tháng 6, giá của EGLD đã tính phí cao hơn 437% lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $302,14 vào ngày 14 tháng 9.

  Biểu đồ 4 giờ của EGLD/USDT. Nguồn: TradingView

  Ba lý do cho sự tăng vọt của EGLD bao gồm việc phát hành đầy đủ sàn giao dịch Maiar của giao thức, việc niêm yết altcoin này trên KuCoin, và một loạt các quan hệ đối tác và tích hợp giúp mở rộng hệ sinh thái Elrond.

  Các khả năng của DeFi sau khi ra mắt trao đổi Maiar

  Động lực gần đây của EGLD là kết quả của việc ra mắt sàn giao dịch Maiar, một giao thức DeFi được xây dựng trên mạng Elrond cho phép người dùng giao dịch và cung cấp tính thanh khoản trong các nhóm khác nhau.

  Vào ngày 9 tháng 9, Elrond thông báo rằng công dân Hoa Kỳ có thể bắt đầu mua token EGLD trực tiếp thông qua ứng dụng Maiar, nhờ tích hợp với Moonpay, cho phép dự án tiếp cận nền kinh tế bán lẻ lớn nhất thế giới.

  Trong nỗ lực thu hút người dùng mới và thể hiện khả năng của Elrond, Maiar cũng đã phát động cuộc thi “Trận chiến lợi nhuận” trị giá 100.000 đô la vào ngày 14 tháng 9, mang đến cho người dùng cơ hội giành được EGLD dựa trên khối lượng giao dịch của họ.

  Danh sách sàn giao dịch thúc đẩy khối lượng giao dịch

  Một lý do khác cho sức mạnh gần đây được thấy ở EGLD là do nó được niêm yết trên sàn giao dịch KuCoin, sàn giao dịch lớn thứ năm tính theo khối lượng giao dịch 24 giờ.

  Các danh sách trao đổi mới thường được theo sau bởi các cuộc biểu tình mạnh mẽ cho token, đặc biệt là khi kết hợp với thị trường kỳ hạn vĩnh viễn hoặc một sàn giao dịch năm hàng đầu theo khối lượng giao dịch.

  Việc bổ sung token vào KuCoin và sự ra mắt của Maiar Exchange đã mang lại một mức độ tiếp xúc mới cho EGLD. Sau đó, khối lượng giao dịch 24 giờ của nó đã tăng từ mức trung bình hàng ngày là 83 triệu đô la lên 740 triệu đô la vào ngày 11 tháng 9.

  Mở rộng hệ sinh thái

  Yếu tố thứ ba hỗ trợ cho cuộc biểu tình của Elrond là sự phát triển của hệ sinh thái của nó. Các quan hệ đối tác gần đây bao gồm việc bổ sung nội dung truyền thông do AI tạo ra thông qua quan hệ đối tác với Humans, một nền tảng tích hợp dữ liệu và công nghệ để tạo ra các mô hình AI và thỏa thuận với NewsCrypto, cho phép người dùng tìm hiểu thêm về Elrond thông qua “học viện tiền điện tử” của nền tảng. Elrond cũng có sự tích hợp mới với Copper, một nhà cung cấp dịch vụ lưu ký kỹ thuật số lớn.

  Mạng này cũng đã hợp tác với các công ty tập trung vào trò chơi, DeFi và chuyển khoản chéo giữa Ethereum, Polkadot và Binance Smart Chain.

  Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, điều kiện thị trường cho EGLD đã khá thuận lợi trong một thời gian.

  Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh theo thuật toán của các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu, bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

  VORTECS ™ ‌ ‌Score ‌ (xanh lục) ‌ ‌vs.‌ EGLD ‌price.‌ ‌ Nguồn: ‌ ‌‌Cointelegraph‌ ‌Markets‌ ‌Pro‌ ‌

  Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS ™ cho EGLD bắt đầu tăng vào ngày 10 tháng 9 và đạt mức cao nhất là 77, khoảng một giờ trước khi giá bắt đầu tăng 55% trong bốn ngày tới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất