More

  ZKSwap Layer2 DEX hợp tác với ZKBox NFT Protocol

  Nội dung

  • Đưa NFT lên Layer2: ZKSwap sẽ tích hợp ZKBox
  • ZKSwap DEX giải quyết những thách thức quan trọng của thị trường NFT

  ZKSwap, một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung tiên phong trên nền tảng Ethereum (ETH) blockchain, đang xem xét một phần mở rộng quan trọng của bộ công cụ công cụ của mình. Trong các bản phát hành sắp tới, một nền tảng đúc tiền NFT và chức năng thị trường có thể được kích hoạt.

  Đưa NFT lên layer2: ZKSwap sẽ tích hợp ZKBox

  Theo một thông báo chính thức mới của nhóm ZKSwap, họ đã hợp tác với ZKBox, một nền tảng layer2 tiên phong cho các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không thể thay thế hoặc NFT).

  Được hỗ trợ bởi các cựu chiến binh blockchain từ L2 Labs Foundation, ZKBox tận dụng cơ hội của việc cuộn lên không có kiến ​​thức (zk-rollups), một phương pháp mở rộng Ethereum (ETH) tiên tiến. ZKBox cho phép đúc NFT, lưu trữ và bảng điều khiển giao dịch với zk-rollups để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch nhẹ nhàng và có độ trễ thấp.

  Với ZKBox, người dùng có thể đúc và giao dịch NFT với chi phí thấp khi tài sản của họ được chuyển sang Layer2. Sự quan tâm đến ZKBox phản ánh sự cuồng nhiệt của NFT: cho đến nay, khối lượng bán ròng trong phân khúc này đã vượt 2,5 tỷ đô la. Thị trường hàng đầu trong phân khúc này, OpenSea, đã tích lũy được khối lượng giao dịch 1,56 tỷ đô la trong năm nay.

  ZKSwap có thể tích hợp ZKBox trong bản phát hành phiên bản v3 được thiết lập để thay thế v2.5, như được chỉ định trong lộ trình ZKSwap cập nhật.

  ZKSwap DEX giải quyết những thách thức quan trọng của thị trường NFT

  Vào năm 2021, ZKSwap DEX đã thay đổi trò chơi trong lĩnh vực trao đổi tiền điện tử thông qua Ethereum’s Layer 2. Cụ thể, nó đã giới thiệu một phương thức tương tác mới giữa L2 và L1 với chi phí giảm và logic được xem xét lại. Do đó, việc di chuyển tiền giữa hai lớp cơ sở hạ tầng của Ethereum chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

  Gần đây, ZKSwap cũng đã triển khai các kỹ thuật mở rộng được cấp bằng sáng chế của mình cho Binance Smart Chain, một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với EVM của sàn giao dịch tập trung hàng đầu Binance. Triển khai ZKSwap v2 vào mạng chính của BSC sẽ ngăn mạng này khỏi tắc nghẽn kiểu Ethereum.

  Với chuyên môn vô song như vậy, đã đến lúc ZKSwap giải quyết các vấn đề lớn về quy mô trong lĩnh vực token không thể thay thế hoặc NFT. Nói một cách đơn giản, ZKSwap tập trung vào giải quyết những thách thức tương tự mà nó đã giải quyết trong việc trao đổi tài sản kỹ thuật số phi tập trung: thông lượng kém, khả năng mở rộng thấp, độ trễ cao và chi phí giao dịch.

  Với ZKBox được tích hợp bởi ZKSwap, phương pháp mở rộng Ethereum (ETH) chính – zk-proofs – sẽ định hình lại hoàn toàn các quy trình kinh doanh và trải nghiệm người dùng trong NFT. Ngoài ra, vì logic hoạt động của ZKSwap được cải thiện trong phiên bản v2, việc lưu trữ, đúc tiền, quảng bá và mua bán NFT sẽ dễ dàng như trên các ứng dụng nặng ký layer 1 hiện tại như OpenSea hoặc Rarible.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất