More

  Ví Keplr của hệ sinh thái Cosmos tích hợp với mạng tương tác Axelar

  Axelar, một mạng lưới khả năng tương tác phi tập trung kết nối hệ sinh thái blockchain, ứng dụng và người dùng, đã thông báo rằng họ đã tham gia vào quan hệ đối tác mới với Keplr, ví liên chuỗi Cosmos lớn nhất.

  Sự hợp tác sẽ tích hợp Ví Keplr vào mạng Axelar để mở khóa tính thanh khoản trong hệ sinh thái Cosmos và hơn thế nữa. Keplr là ví Cosmos đáng kể nhất và cung cấp cho người dùng các công cụ tất cả trong một để quản lý tài sản của họ, truy cập các ứng dụng phi tập trung (dApps) và mã cổ phần.

  Sở thích tích hợp


  Thông qua tích hợp này, người dùng sẽ có thể giao dịch, đặt cược và tham gia vào quản trị mạng Axelar thông qua web Keplr và ví điện thoại di động.

  Hơn nữa, quan hệ đối tác cũng sẽ cho phép chuyển tài sản từ mạng Axelar sang các chuỗi Cosmos khác và ngược lại qua IBC; được hỗ trợ bởi cả mạng Axelar và Keplr.

  “Keplr là ví tiền dành cho người dùng Cosmos và chúng tôi rất vui khi họ được hợp tác với mạng Axelar và hỗ trợ hệ sinh thái. Sự tích hợp này là một cột mốc quan trọng cho tương lai đa chuỗi và để kết nối mạng Cosmos với các hệ sinh thái bên ngoài khác. ”

  Sergey Gorbunov, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành của Axelar

  Tích hợp có nghĩa là người dùng sẽ có thể di chuyển tài sản từ tất cả các chuỗi Cosmos sang các hệ sinh thái khác được kết nối thông qua mạng Axelar, chẳng hạn như các chuỗi EVM như Ethereum, Avalanche, Moonbeam, v.v. Điều này sẽ không chỉ tăng tính thanh khoản cho người dùng mà sẽ mở rộng mạng lưới dApps của Keplr và tiện ích của họ.

  “Sự tích hợp mới nhất này với mạng Axelar đang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về hỗ trợ di chuyển tài sản xuyên chuỗi trong toàn ngành. Mạng Axelar sẽ dẫn đầu trong việc đưa các tài sản có nhu cầu cao như Bitcoin vào Interchain; và tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng IBC. ”

  Josh Lee, Đồng sáng lập Keplr Wallet

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất