More

  Valkyrie trở thành công ty mới nhất nộp hồ sơ cho ETF hợp đồng tương lai bitcoin sau khi Gensler bình luận

  Tuần trước, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, Gary Gensler đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến các sản phẩm giao dịch trao đổi gắn với hợp đồng tương lai bitcoin.

  Sau bài phát biểu đó, một số công ty đã chuyển sang gửi đề xuất chỉ cho những sản phẩm như vậy, với giám đốc tài sản Valkyrie trở thành người mới nhất làm như vậy vào thứ Tư.

  Theo dự thảo bản cáo bạch ngày 11 tháng 8 và được đệ trình lên SEC, “[t] anh ấy Quỹ sẽ không trực tiếp đầu tư vào bitcoin. Trong những trường hợp bình thường, Quỹ sẽ tìm cách mua một số hợp đồng tương lai bitcoin sao cho tổng giá trị danh nghĩa của bitcoin làm cơ sở cho các hợp đồng tương lai do Quỹ nắm giữ càng gần bằng 100% tài sản ròng của Quỹ càng tốt. “

  Khi tiếp tục nộp hồ sơ cần lưu ý:

  “Quỹ sẽ đầu tư gián tiếp, thông qua một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Quỹ được tổ chức theo luật của Quần đảo Cayman (” Công ty con “), vào các hợp đồng tương lai được tiêu chuẩn hóa, thanh toán bằng tiền mặt trên bitcoin. Các hợp đồng tương lai như vậy được giao dịch trên các sàn giao dịch hàng hóa đã đăng ký với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (“CFTC”). Hiện tại, các hợp đồng tương lai bitcoin mà Quỹ sẽ đầu tư chỉ được giao dịch hoặc tuân theo các quy tắc của Chicago Mercantile Exchange

  (“CME”). Giá trị của hợp đồng tương lai bitcoin được xác định bằng cách tham chiếu đến Tỷ lệ tham chiếu Bitcoin CME CF, cung cấp dấu hiệu về giá bitcoin trên các sàn giao dịch bitcoin tiền mặt nhất định. Quỹ tìm cách đầu tư vào các hợp đồng tương lai bitcoin được thanh toán bằng tiền mặt. “

  Valkyrie đã gửi bản cáo bạch ETF bitcoin giao ngay của mình vào tháng 4, nhưng giống như các đồng nghiệp của nó, SEC đã không xác nhận dứt khoát hoặc từ chối lô đề xuất hiện tại. Valkyrie đã huy động được 10 triệu đô la trong vòng tài trợ tháng 6, như đã báo cáo trước đây.

  ProShares, Invesco và, kể từ thứ Ba, VanEck, đã gửi hồ sơ về các quỹ ETF gắn với hợp đồng tương lai bitcoin cho SEC kể từ bài phát biểu của Gensler. VanEck lần đầu tiên cố gắng làm như vậy vào năm 2017, mặc dù nỗ lực đó cuối cùng đã không thành công.

  “Tôi dự đoán rằng sẽ có các hồ sơ liên quan đến các quỹ giao dịch hối đoái (ETF) theo Đạo luật Công ty Đầu tư (Đạo luật ’40). Khi kết hợp với các luật chứng khoán liên bang khác, Đạo luật ’40 cung cấp các biện pháp bảo vệ nhà đầu tư đáng kể,” ông nói Ngày 3 tháng 8, bổ sung:

  “Với những biện pháp bảo vệ quan trọng này, tôi mong nhân viên xem xét các hồ sơ như vậy, đặc biệt nếu những hồ sơ đó chỉ giới hạn trong các hợp đồng tương lai bitcoin được giao dịch CME này.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất