More

  Tỷ phú tiền điện tử kỳ vọng Bitcoin sẽ tăng vọt lên 88 nghìn đô la trong vòng chưa đầy hai tháng

  Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Three Arrows Capital, Su Zhu đã lên Twitter để tiết lộ mục tiêu giá Bitcoin chính xác khủng khiếp của mình là 88.888 đô la. Tỷ phú tiền mã hóa Credit-Suisse tuyên bố rằng tiền điện tử hàng đầu sẽ có thể đạt được mục tiêu nói trên trong vòng chưa đầy hai tháng kể từ bây giờ.

  Điều này xảy ra sau khi người đồng sáng lập Kyle Davies đã tweet rằng Bitcoin trông giống như nó muốn “siêu vòng quay” vượt qua mức cao nhất mọi thời đại.

  Lòng tham cực độ

  Vào ngày 21 tháng 8, Bitcoin đã đạt mức cao nhất trong ba tháng là 49.830 đô la trên sàn giao dịch Bitstamp, với xu hướng tăng giá hiện đã quay trở lại chỗ ngồi của người điều khiển.

  “Chỉ số tham lam và sợ hãi tiền điện tử” của Alternative.me hiện ở mức 78 sau khi bước vào lãnh thổ “tham lam cực độ”.

  Tuy nhiên, chỉ số này vẫn còn cách xa mức đỉnh 95 đã đạt được vào tháng Hai.

  Mục tiêu dài hạn

  Khi nói đến các dự đoán giá dài hạn, Zhu nói rằng Bitcoin đạt 2,5 triệu đô la sẽ “chắc chắn có thể xảy ra” trong tương lai nếu nó chiếm được thị phần của vàng như một kho lưu trữ giá trị hàng đầu trong một cuộc phỏng vấn với UpOnly vào cuối tháng Hai.

  Vì vậy, khi đó bạn đã đi được một nửa đến con số 100 nghìn tỷ đô la và điều đó sẽ đưa bạn đến 2,5 triệu đô la mỗi BTC và tôi nghĩ rằng điều đó chắc chắn là có thể.

  Zhu thành lập Three Arrows Capital với Davies, người bạn học trung học cũ của anh, tại căn hộ của họ vào năm 2012. Sau khi ban đầu làm việc với các thị trường mới nổi, quỹ đầu cơ chuyển sang tập trung vào tiền điện tử và biến những người sáng lập thành tỷ phú.

  Three Arrows Capital đã đầu tư vào Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Avalanche cũng như một loạt các giao thức DeFi (Aave, Balancer, SushiSwap trong số những người khác) và các công ty tiền điện tử như (BlockFi, Deribit trong số những người khác).

  Vào tháng 5, Davies nói với Bloomberg rằng Ethereum, altcoin hàng đầu, là đồng tiền mã hóa lớn nhất của công ty.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất