More

  Tỷ phú Mexico cho biết Ngân hàng của ông sẽ sớm hỗ trợ Bitcoin

  Doanh nhân Mexico Ricardo Salinas Pliego đã xác nhận rằng Banco Azteca của anh ấy sẽ sớm chấp nhận Bitcoin trong một tweet vào thứ Năm.


  Người sáng lập và chủ tịch của Grupo Salinas – người có giá trị tài sản ròng ước tính là 15,6 tỷ đô la – cũng đã thêm mắt laser Bitcoin vào ảnh hồ sơ Twitter của mình để thể hiện sự ủng hộ của anh ấy đối với tiền điện tử lớn nhất.

  Vào cuối tháng 6, Salinas đã thông báo rằng Banco Azteca đang hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng Mexico đầu tiên bổ sung hỗ trợ cho đồng tiền Bellwether.

  Vào tháng 11, tỷ phú Mexico giàu thứ ba tiết lộ rằng ông đã chuyển đổi 10% danh mục đầu tư ấn tượng của mình sang Bitcoin.

  Anh ấy coi tiền điện tử lớn nhất là một cách tốt để đa dạng hóa danh mục đầu tư của một người:

  Bitcoin là một cách tốt để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn và tôi nghĩ rằng tất cả các nhà đầu tư nên bắt đầu nghiên cứu về tiền điện tử và tương lai của chúng. Tại Banco Azteca, chúng tôi đang nỗ lực mang chúng đến với khách hàng của mình để tiếp tục thúc đẩy tự do [tài chính].

  Salinas, tuy nhiên, không phải là một fan hâm mộ của Dogecoin. Anh ấy đã lan truyền rộng rãi sau khi nói với một người hâm mộ tiền điện tử meme rằng anh ấy sẽ tiếp tục nghèo.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất