More

  Tron tổ chức DeFine: Nền tảng NFT cho hồ sơ xã hội

  Tron Network tổ chức DeFine để tạo ra một nền tảng NFT dành riêng cho hồ sơ xã hội của các nghệ sĩ, nhạc sĩ, người có ảnh hưởng và vận động viên.

  “Tôi rất vui mừng thông báo rằng nền tảng NFT xã hội DeFine Platform sẽ xuất hiện trên Tron Foundation! Trong khi đó, TRON và APENFT sẽ hợp tác với DeFine để tìm nguồn cung ứng NFT có giá trị trên thị trường toàn cầu.”

  Được biết, mối quan hệ đối tác mới giữa DeFine và Tron sẽ cho phép một số nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số tạo NFT dựa trên Tron, tương tác trực tiếp với cơ sở người hâm mộ của họ bằng cách sử dụng mã thông báo xã hội / người hâm mộ.

  Về bản chất, DeFine là một hệ thống hồ sơ xã hội và trên Tron, các Token không Fungible của danh tính xã hội sẽ được tạo cho tất cả người dùng dựa trên những đóng góp và thành tựu của họ trong thế giới kỹ thuật số.

  Ngoài TRC-721 NFTs sắp tới, DeFine tiếp tục mô tả mối quan hệ đối tác như sau:

  “Sau khi tích hợp với Tron, chúng tôi sẽ khám phá việc cung cấp các huy hiệu đặc biệt cho người dùng hệ sinh thái Tron và mở rộng quan hệ đối tác với các dịch vụ để cung cấp các đặc quyền bổ sung cho chủ sở hữu huy hiệu. Chúng tôi mong muốn sự phát triển của cả hai cộng đồng thông qua việc tích hợp và hợp tác với Tron! ”

  Nền tảng xã hội NFT của Tron Network

  Hệ sinh thái của Tron hiện đã bước vào thế giới Xã hội nhờ định dạng NFT và mối quan hệ đối tác mới với DeFine và APENFT.

  Vẫn tiếp tục chủ đề NFT, tháng 3 năm 2021 vừa qua, Tron Foundation đã tạo ra một quỹ dành riêng cho các mã thông báo có thể sưu tầm được, “JUST NFT” với mục đích đăng ký các tác phẩm nghệ thuật NFT đẳng cấp thế giới trên blockchain.

  Các tác phẩm nghệ thuật trong tầm ngắm của JUST NFT là những tác phẩm có giá từ 1 triệu đến 10 triệu đô la.

  Không phải ngẫu nhiên mà trong cùng tháng đó, trong cuộc đấu giá NFT CarbonDrop, CEO của Tron, Justin Sun đã báo cáo rằng đã mua tác phẩm của nghệ sĩ nổi tiếng Beeple, OCEAN FRONT với giá sáu triệu đô la. Beeple cũng là nghệ sĩ của tác phẩm Everyday, được bán đấu giá thành tác phẩm NFT với giá 69 triệu USD.

  Phải thừa nhận rằng, bất chấp việc mở rộng hệ sinh thái của Tron, tiền điện tử TRX của nó không nhận được sự ủng hộ từ các nhà đầu tư, mặc dù nó vẫn nằm trong số 30 tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

  Cũng có thể là do sự gia nhập của những người chơi tiền điện tử mới, sáng tạo hơn, có lẽ được ưa thích hơn đối với mạng của Sun, mà TRX với 5 tỷ đô la vốn hóa thị trường, có 0,30% thống trị trong thị trường tiền điện tử ở mức giá ngày nay là 0,07 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất