More

  Sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum, Exodus tiếp tục đạt mức thấp mới

  Bitcoin và Ethereum vẫn đang được đưa ra khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử với tốc độ ngày càng tăng, điều này cho thấy rằng có rất ít người sẵn sàng bán vào lúc này.

  Nhà cung cấp phân tích trực tuyến, Glassnode, đã báo cáo rằng các luồng trao đổi Bitcoin đã trở lại sự thống trị của luồng ra vào tháng 8 khi các nhà đầu tư rút tài sản kỹ thuật số.

  Nó nói thêm rằng thị trường đã chuyển đổi qua một số giai đoạn thống trị dòng tiền trong năm qua. Sự thống trị của dòng tiền trước đó được nhìn thấy lần cuối vào cuối năm 2020, ngay trước khi BTC vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 20 nghìn đô la.

  Sàn giao dịch BTC và ETH Exodus

  Vào cuối tháng 7, hơn 465.000 BTC đã rời khỏi các sàn giao dịch, theo báo cáo của CryptoPotato. Vào thời điểm đó, Glassnode đã báo cáo rằng số dư trao đổi đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ mùa đông tiền điện tử sâu vào cuối năm 2018.

  Khi Bitcoin rời khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, nó thường được coi là một dấu hiệu tăng giá. Các tài sản có thể được chuyển vào tài khoản lưu ký hoặc ví lạnh hoặc được mã hóa và đầu tư vào DeFi. Ngược lại, khi có dòng tiền lớn đổ vào các sàn giao dịch, nó được coi là giảm giá vì các nhà đầu tư có thể bắt đầu chuẩn bị thanh khoản.

  Nhà phân tích dữ liệu Will Clemente nhận xét rằng tháng trước đã chứng kiến ​​một trong những đợt sụt giảm Bitcoin lớn nhất trên các sàn giao dịch trong lịch sử.


  “Trao đổi giảm 111.033 BTC trong 30 ngày qua. Một trong những đợt giảm hàng tồn kho trao đổi mạnh nhất trong lịch sử của Bitcoin.”

  Glassnode cũng lưu ý rằng điều tương tự cũng đang xảy ra với Ethereum. Tổng số ETH được giữ trên số dư trao đổi đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại, cùng lúc với việc đặt cược ETH 2.0 đạt mức cao mới, nó cho biết.

  Nhà cung cấp phân tích tuyên bố rằng giá ETH tăng gần đây đã được hỗ trợ bởi nguồn cung ETH tiếp tục chảy ra trên các sàn giao dịch. Số dư trao đổi của Ethereum hiện đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại là 13% nguồn cung lưu hành trong tuần này, tương đương với 15,3 triệu ETH.

  Nó nói thêm rằng một phần lớn, khoảng 5,7% toàn bộ nguồn cung Ethereum, đã tìm thấy đường vào hợp đồng ký gửi Beacon Chain. Hợp đồng đặt cược ETH 2.0 hiện có gần 7 triệu ETH, tương đương khoảng 21 tỷ đô la, đã bị khóa.

  Triển vọng giá bitcoin

  Giá BTC đã giảm một lần nữa vào ngày hôm nay, giảm thêm 2,5% trong 24 giờ qua. Theo CoinGecko, Bitcoin được giao dịch ở mức 44.224 đô la vào thời điểm viết bài. Tài sản hiện đã giảm 3,2% kể từ cùng thời điểm tuần trước khi sự điều chỉnh ngày càng sâu sắc.

  Để thấy xu hướng tiếp tục đi lên, Bitcoin cần phải phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức cao trước đó là 47.850 đô la vào ngày 16 tháng 8. Triển vọng dài hạn vẫn là tăng, ít nhất là theo mô hình lưu chuyển chứng khoán nổi tiếng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất