More

  Tin xấu cho tiền điện tử là thỏa thuận mới về Dự luật cơ sở hạ tầng có nghĩa là không còn sửa đổi

  Một thỏa thuận được ký kết vào ngày hôm qua giữa Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi, và những người kiểm duyệt, sẽ ngăn chặn bất kỳ sửa đổi nào nữa được trình bày trong gói cơ sở hạ tầng lưỡng đảng.

  Thỏa thuận này còn là một tin xấu hơn đối với tiền điện tử, vì các nhà vận động hành lang hiện đang bị ngăn cản việc đưa ra các sửa đổi đối với định nghĩa của thuật ngữ ‘nhà môi giới’, điều này gây ra hậu quả rất lớn đối với một số tác nhân trong ngành tiền điện tử.

  Trong một bài báo được xuất bản bởi Washington Post cách đây một thời gian ngắn, người ta giải thích rằng những người kiểm duyệt đã cố gắng khiến Pelosi đồng ý vào ngày 27 tháng 9 để thông qua dự luật, trong đó sẽ bao gồm 3,5 nghìn tỷ đô la được chi cho cơ sở hạ tầng, với ngành công nghiệp tiền điện tử. đóng góp lên tới 30 tỷ đô la trong số đó trong các khoản thuế đề xuất.

  Ngôn ngữ trong dự luật được sử dụng để định nghĩa thuật ngữ ‘người môi giới’ đang gây ra nhiều cuộc tranh luận gay gắt và các nhà lập pháp từ cả hai bên đang ủng hộ một sự thay đổi để làm rõ vấn đề.

  Đảng Cộng hòa Tom Emmer đang lãnh đạo cuộc họp kín lưỡng đảng về Blockchain của Quốc hội, đã gửi thư cho Quốc hội, kêu gọi họ thay đổi điều khoản “nguy hiểm” hiện tại cho phép Bộ Tài chính xác định chính xác ai là người môi giới và do đó ai là người được yêu cầu thanh toán các loại thuế.

  Theo bài báo của Washington Post, Bộ Tài chính đã “hứa sẽ làm rõ định nghĩa của mình về người môi giới”, nêu rõ:

  “Các công ty khác đóng vai trò quan trọng trong thị trường tiền điện tử gần 2 nghìn tỷ đô la – từ các nhà phát triển và thợ đào đến các nhà cung cấp phần cứng và phần mềm – sẽ không có bất kỳ yêu cầu mới nào, miễn là họ không đóng vai trò là nhà môi giới, theo một quan chức Bộ Tài chính,”

  Tuy nhiên, Janet Yellen, Bộ trưởng Bộ Tài chính sẽ tham gia vì một số phản ứng từ các nhà vận động hành lang ủng hộ tiền điện tử, theo Jeff Stein, tác giả của một bài báo khác hôm nay trên Washington Post:

  “Các nhà đầu tư và các nhà vận động hành lang đã rất phấn khích trước sự thúc đẩy của Kho bạc trong tháng này đối với các yêu cầu báo cáo thuế mới về tiền điện tử như một phần của gói cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la. Họ phàn nàn rằng các quan chức Ngân khố không trả lại cuộc gọi của họ, từ chối nghiêm túc xem xét quan điểm của họ và không thông báo trước cho họ về những động thái liên quan đến ngành của họ. (Một phát ngôn viên của Kho bạc đã bác bỏ đặc điểm này.) Những người ủng hộ tiền điện tử đã vận động hàng nghìn bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội và trên các diễn đàn trò chuyện tuyên bố rằng Yellen muốn hủy hoại ngành công nghiệp này. ”

  Trong khi đó, Thượng nghị sĩ ủng hộ tiền điện tử Cynthia Lummis đã tuyên bố sẽ “sử dụng bất kỳ con đường nào” để làm rõ định nghĩa của một “nhà môi giới”:

  “Tôi hy vọng rằng tại Thượng viện, trước khi kết thúc năm dương lịch này, rằng chúng ta sẽ có một bản luật ban đầu độc lập trên sàn của Thượng viện sẽ xác định không chỉ một nhà môi giới một cách rất rõ ràng mà còn rất nhiều thuật ngữ khác được sử dụng trong thế giới tài sản kỹ thuật số và điều đó sẽ hữu ích cho họ khi chúng tôi hình thành khuôn khổ quy định này cho phép họ tiếp tục đổi mới và phát triển, ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất