More

  NBA Top Shot bán NFT trực tiếp tại Thế vận hội Liên đoàn mùa hè

  Tóm tắt

  • Những khoảnh khắc NBA Top Shot độc quyền sẽ được bán tại các trận đấu NBA Summer League ở Las Vegas vào tuần tới.
  • Người hâm mộ có thể đặt trước NFT từ một kiosk Top Shot tại nhà thi đấu và sau đó chúng sẽ được chuyển đến tài khoản tương ứng của họ sau khi được tạo.

  Nó có thể là mùa giải NBA, nhưng Dapper Labs có kế hoạch lớn cho nền tảng sưu tầm tiền điện tử NBA Top Shot của mình cho phần còn lại của mùa hè. Hôm nay, Dapper tiết lộ rằng dịch vụ sẽ cung cấp những khoảnh khắc NFT độc quyền chỉ có thể mua được tại các trận đấu NBA Summer League ở Las Vegas.

  Điều này đánh dấu lần đầu tiên dịch vụ – chuyên bán video nổi bật của NBA được đóng gói dưới dạng những khoảnh khắc kỹ thuật số giống như thẻ giao dịch hiếm hoi – đã tạo ra các bộ sưu tập NFT chỉ có thể được mua từ một địa điểm thực tế. Đây cũng là lần đầu tiên những khoảnh khắc NBA Top Shot có sẵn để mua tại các trận đấu NBA thực sự, ngay cả khi đây là những trò chơi ngoài mùa giải chủ yếu có các tân binh mới nhập ngũ và các cầu thủ nhỏ của giải G League.

  Về cơ bản, người hâm mộ có thể mua trước một khoảnh khắc mà sau này sẽ được tạo dựa trên cảnh quay của một trong những trò chơi được tổ chức hàng ngày. Mỗi một khoảnh khắc sẽ được tạo ra từ một trò chơi vào ngày 8, 9 và 10 tháng 8, với các trò chơi cụ thể sẽ được công bố gần với ngày.

  Mỗi khoảnh khắc có thể được mua với giá $ 5 từ một ki-ốt tại Trung tâm Thomas & Mack ở Las Vegas và số lượng khoảnh khắc được đúc sẽ dựa trên tổng nhu cầu, với kích thước ấn bản tối thiểu là 1.000 cho mỗi NFT. NFT sẽ được gửi đến tài khoản Top Shot của người hâm mộ “càng nhanh càng tốt” trên mỗi bài đăng trên blog, có thể ngay sau trận đấu. Người hâm mộ có thể mua tối đa 10 khoảnh khắc này mỗi ngày.

  Dapper Labs cũng sẽ đưa ra tám người dùng NBA Top Shot để tham dự các trò chơi của tuần tới thông qua chương trình rút thăm trúng thưởng, với số lượng bài dự thi được xác định theo khoảnh khắc NFT mà họ đã sở hữu cũng như các thử thách sưu tầm đã hoàn thành. Công ty trước đây đã cử tám nhà sưu tập Top Shot tham dự NBA Finals trong một cuộc rút thăm trúng thưởng tương tự, cũng như NBA Draft gần đây.

  Lộ trình của Top Shot

  NBA Top Shot được cho là người chiến thắng lớn nhất trong đợt bùng nổ thị trường NFT mùa xuân này, giúp giới thiệu các bộ sưu tập tiền điện tử vào dòng chính khi các vận động viên chuyên nghiệp ủng hộ nền tảng và những khoảnh khắc được bán với giá hàng nghìn đô la trở lên trên thị trường thứ cấp. Một khoảnh khắc LeBron James được bán với giá 387.600 đô la vào tháng 4, đánh dấu mức cao nhất cho đến nay của nền tảng này. Top Shot được báo cáo đã tạo ra khối lượng giao dịch hơn 700 triệu đô la cho đến nay.

  Trong một cuộc phỏng vấn được phát trực tuyến ngày hôm nay trong khuôn khổ “First Mint Fest” trực tuyến của Top Shot, Giám đốc điều hành của Dapper Labs, Roham Gharegozlou, nhớ lại nhu cầu đột ngột vào tháng 2 và tháng 3 cũng như cách nó khiến Top Shot khó sử dụng trong một thời gian.

  Gharegozlou thừa nhận rằng Dapper đã không chuẩn bị cho sự gia tăng lớn của người dùng, lặp lại những nhận xét từ Dapper’s Caty Tedman vào mùa xuân năm ngoái, nhưng nói rằng công ty của ông đã tăng cường đội ngũ dịch vụ khách hàng của mình và “sẵn sàng cho giai đoạn phát triển tiếp theo”. Anh ấy nói rằng điều đó sẽ bao gồm những khoảnh khắc của mùa giải NBA tiếp theo, “những cầu thủ huyền thoại” trong quá khứ của NBA và quan hệ đối tác bên thứ ba của Dapper, bao gồm cả thị trường hình đại diện sắp tới Genies.

  Ngoài các bộ Top Shot và quan hệ đối tác mới, Gharegozlou cũng gợi ý rằng Dapper sẽ cung cấp “thông tin liên lạc nhiều hơn và minh bạch hơn” cho các nhà sưu tập NFT, và nhóm của anh ấy đang nỗ lực tham gia “quy mô lớn” ngoài quảng bá đấu trường Liên đoàn mùa hè.

  Cuối cùng, anh ấy đã nói về NBA Top Shot Hardcourt, một trò chơi liên kết trên thiết bị di động được lên kế hoạch giúp giới thiệu các bộ sưu tập của NFT cho người hâm mộ NBA chính thống — trước khi những khoảnh khắc NFT tự tìm thấy một lượng lớn khán giả cho riêng mình. Anh ấy nói rằng trò chơi đang trong quá trình thử nghiệm, nhưng thừa nhận rằng Dapper “không hài lòng với vị trí mà nó đưa vào” trải nghiệm Top Shot nói chung hiện tại.

  Gharegozlou cho biết: “Chúng tôi tự tin rằng quyền sở hữu trực tiếp khoảnh khắc có thể là một hoạt động trên thị trường đại chúng, và nói thêm rằng Dapper sẽ ra mắt trò chơi Hardcourt“ khi chúng tôi đã sẵn sàng cho hàng triệu người dùng sắp tới. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất