More

  Ted Cruz cho biết tiền điện tử vừa “gặp rắc rối” tại Thượng viện Hoa Kỳ

  Lãnh đạo Đa số Thượng viện Hoa Kỳ Chuck Schumer hiện đang chịu sự phẫn nộ của cộng đồng tiền điện tử sau khi chặn các nỗ lực bỏ phiếu về bất kỳ sửa đổi nào khác đối với dự luật cơ sở hạ tầng.

  Thượng nghị sĩ Ted Cruz (R-TX) tuyên bố rằng tiền điện tử chỉ “gặp khó khăn”, nói thêm rằng việc tiếp tục với văn bản ban đầu của luật có thể “gây ra thiệt hại hàng tỷ đô la” cho ngành công nghiệp tiền điện tử non trẻ.

  Trong khi các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra, Jerry Brito, giám đốc điều hành của Coin Center, nói rằng chỉ có “một cơ hội nhỏ” là ngôn ngữ hạn chế của dự luật sẽ được thay đổi.

  Theo báo cáo của U.Today, quá trình thông qua kế hoạch cơ sở hạ tầng liên bang trị giá 1 nghìn tỷ đô la đã bị đình trệ do một điều khoản sẽ thực thi các quy tắc báo cáo nghiêm ngặt đối với tất cả các nhà môi giới tiền điện tử. Một số sửa đổi cạnh tranh đã được đề xuất để cứu ngành công nghiệp, với phần viết lại được đưa ra bởi Thượng nghị sĩ Patrick Toomey (R-PA), Ron Wyden (D-OR) và Cynthia Lummis (R-WY) cho đến nay là phổ biến nhất một.

  Thượng nghị sĩ Rob Portman (R-OH), người đưa ra điều khoản thuế gây tranh cãi, đã làm rõ rằng điều khoản này sẽ không bao gồm các thợ đào, nhà sản xuất, nhà phát triển phần mềm và phần cứng cũng như người xác thực.

  Trong một chủ đề dài trên Twitter, Lummis tuyên bố rằng Thượng viện sẽ triệu tập lại để thuyết phục Schumer đưa ra sửa đổi tiền điện tử thuận lợi một lần nữa.

  Tuy nhiên, các thượng nghị sĩ thân thiện với tiền điện tử có thể chỉ đơn giản là không có đủ thời gian vì một cuộc bỏ phiếu về sửa đổi phải được tổ chức vào sáng sớm thứ Ba.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất