More

  Tại sao XRP vẫn còn một chặng đường dài phía trước trước khi chạm mức 2 đô la

  Giá của XRP đã được kiểm soát tốt trong một thời gian. Kể từ khi leo lên trên đường SMA 200 (màu xanh lá cây) và đường xu hướng giảm kéo dài từ mức cao nhất từ ​​tháng 4 đến tháng 5, XRP dường như đã tiếp tục áp lực mua. Đây có thể là một dấu hiệu của việc tiếp tục tăng giá trong tương lai.

  Tuy nhiên, altcoin này đã phải đối mặt với một số rủi ro trong ngắn hạn. Tuy nhiên, người mua có thể được kỳ vọng sẽ vượt qua những rào cản như vậy và chuẩn bị cho một tuần thú vị sắp tới. Tại thời điểm viết bài, XRP có giá trị là 1,22 đô la, tăng 8% trong 24 giờ qua.

  Biểu đồ hàng ngày của XRP

  Nguồn: XRP / USD, TradingView

  Mức thoái lui mới nhất của XRP đối với mức $ 1 đã hoàn thành mô hình cờ tăng giá từ nơi mà một đợt tăng giá khác đang hình thành trên thị trường. Mục tiêu trước mắt tiếp theo nằm ở Phần mở rộng 38,2% (1,37 đô la) của mức thấp nhất vào cuối tháng 7 của XRP. Tuy nhiên, một số rủi ro cũng hiện diện ở đây. Lần đầu tiên nằm ở Mức Fibonacci 23,6% và lần thứ hai ở mức cao nhất ngày 20 tháng 5 là 1,29 đô la. Việc đóng cửa trên các mức này sẽ xác nhận thêm hành động hướng bắc từ nơi có thể nhắm mục tiêu các mức Mở rộng 50% và 61,8%.

  Pháo đài phòng thủ cuối cùng nằm ở mức 1,70 đô la. Đây là nơi mà XRP sẽ đối mặt với ít hoặc không có kháng cự khi đi lên đến mốc 2 đô la. Ngược lại, các điều chỉnh có thể được quản lý trên $ 0,80- $ 0,91, một phạm vi được coi là cơ sở cho luận điểm tăng giá.

  Lý luận

  Trong khi các chỉ báo đang ở vị trí mạnh, thì khả năng sẽ xảy ra một sự thoái lui trong ngắn hạn. Điều này phần lớn là do tính chất quá mua của RSI, yêu cầu giảm mạnh ở mức thấp hơn một chút.

  MACD đang ở trên đỉnh của sự giao nhau trong xu hướng giảm trong khi biểu đồ của nó ghi nhận đà tăng đang giảm dần. Tuy nhiên, xu hướng tăng của XRP không có nguy cơ đảo ngược hoàn toàn ngay lập tức vì + DI của Chỉ số chuyển động định hướng cao hơn -DI.

  Kết luận

  Việc XRP tăng lên 2 đô la có vẻ như là một điều chắc chắn nhưng những người đầu cơ giá lên vẫn chưa được nghỉ ngơi. Các mức Fibonacci nhất định vẫn chưa bị lật đổ và khả năng sụt giảm trong thời gian ngắn cũng rất cao.

  Trong trường hợp thoái lui ngay lập tức, các nhà giao dịch có thể chọn tham gia dài hạn tại các khu vực nói trên để tận dụng mức tăng dự kiến.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất