More

  Tại sao việc phá vỡ $49K lại quan trọng đối với Bitcoin để thấy một mức cao nhất mọi thời đại khác

  Bitcoin đã một lần nữa giảm xuống dưới ngưỡng kháng cự $47K. Lần này, giá của tài sản kỹ thuật số dường như đã hướng sự chú ý của nó xuống. Trong khi sự điều chỉnh giảm này vẫn tiếp tục, điều quan trọng là phải biết sự điều chỉnh này có thể dẫn đến đâu. Giá giảm không phải là một khái niệm mới trong thị trường tăng giá. Trên thực tế, sự sụt giảm giá thường được mong đợi sau một đợt tăng giá của bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào.

  Việc giảm giá này thường là thị trường đang lùi lại một chút. Không nhất thiết phải rút ra khỏi tài sản. Bitcoin chỉ mới phá vỡ 50 nghìn đô la gần đây và không dừng lại ở vị trí này lâu. Vì vậy, một đợt giảm giá nhỏ rất có thể sẽ dẫn đến một đợt phục hồi sẽ đẩy giá cao hơn trở lại trên $50K. Với điểm hợp nhất đặt tài sản kỹ thuật số ở vị trí hợp lý trên $50K.

  Thiết lập Bitcoin để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

  Để bitcoin đạt mức cao mới mọi thời đại như thị trường mong đợi, một số yếu tố sẽ ảnh hưởng đến điều này. Nói một cách đơn giản, một số tín hiệu nhất định sẽ cần được kích hoạt cho sự tăng giá này. Xu hướng tăng vẫn chiếm đa số hiện tại, nhưng không có gì bí mật khi xu hướng giảm quyết tâm kéo giá tài sản xuống.

  Picture of a bitcoin chart showing $49K setup
  Giá BTC được thiết lập để đạt ATH mới nếu số tiền trả về vượt qua $49K | Nguồn: Twitter

  Điều này đã chứng kiến ​​giá bitcoin hình thành xu hướng giảm hàng tuần đầu tiên của nó sau đợt tăng giá. Như dự đoán, xu hướng giảm cố gắng giữ vững thị trường. Kéo giá BTC xuống để kiểm tra lại phạm vi $40K đến $45K trong những ngày tới. Các xu hướng hiện tại trong 24 giờ qua rất có thể đưa thị trường đi đúng hướng cho mức đột phá này. Trừ khi BTC thấy có sự quay đầu.

  Trong khi dưới 45 nghìn đô la là nhiều khả năng, giá BTC tính phí trở lại quá 49 nghìn đô la sẽ rất tốt cho thấy sự bứt phá khỏi các xu hướng giảm hiện tại. Điều này không chỉ sẽ làm suy yếu hoàn toàn việc nắm giữ củaxu hướng giảm mà còn sẽ kích hoạt một đợt tăng lên tới $60K.

  Thời gian để mua?

  Bất chấp sự sụt giảm gần đây, tâm lý thị trường không thay đổi nhiều. Chỉ số Sợ hãi & Tham lam (Fear & Greed)cho thấy thị trường hiện đã thoát ra khỏi “lòng tham cực độ”. Nhưng nhìn chung vẫn còn tham lam, với số điểm hiện tại là 75.

  Giá hiện tại của Bitcoin chủ yếu là cơ hội mua cho các nhà đầu tư vào nó trong thời gian dài. Hay còn gọi là bàn tay kim cương. Mất hơn 3.000 đô la trong khoảng thời gian 24 giờ thường sẽ thấy giá phục hồi. Cuối tuần rất có thể sẽ mở ra một sự gia tăng về khối lượng giao dịch sẽ chứng kiến ​​BTC phục hồi trên điểm sụp đổ của nó.

  Bitcoin price chart from TradingView.com
  Giá BTC giảm xuống dưới $47K | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

  Tại thời điểm viết bài này, BTC đang có xu hướng quanh mức 46.600 đô la, với vốn hóa thị trường tổng thể là 881 tỷ đô la. Đầu tuần đã chứng kiến ​​giá vượt qua 50 nghìn đô la. Các mẫu xu hướng hiện tại cho thấy tài sản sẽ mở ra vào cuối tuần dưới mức $50K.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất