More

  Solana tăng 9% khi thị trường tiền điện tử toàn cầu tăng lên 2,3 nghìn tỷ đô la

  Altcoins Solana, Cardano và ICP đều trải qua đợt tăng giá đáng kể trong 24 giờ qua khi thị trường tiền điện tử tăng hơn 4% lên mức vốn hóa thị trường toàn cầu là 2,3 nghìn tỷ đô la.

  Solana đã tăng 9,06% chỉ sau một đêm để đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là 90,83 đô la. Dự án tự quảng cáo là một blockchain hiệu quả hơn nhiều so với Ethereum. Nó hiện lưu trữ khoảng 1.423 giao dịch mỗi giây so với 15 giao dịch khiêm tốn của Ethereum và mỗi giao dịch có giá chỉ bằng một phần trăm so với mức phí cao ngất trời của Ethereum.

  Solana đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong cả tuần. Chỉ riêng vào đêm thứ Năm, tiền điện tử đã tăng 23%. Kể từ giữa tháng 8, Solana đã tạm thời có được sự chú ý trong top 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Bây giờ nó đã lùi xuống vị trí thứ mười một.

  Cuộc biểu tình của Solana có thể được trợ giúp bởi tin tức rằng nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Osprey Funds đã đánh bại gã khổng lồ trong ngành Grayscale để chuẩn bị sản phẩm đầu tư Solana. Osprey Solana Trust đã đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào thứ Ba.

  Tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường, Cardano, tăng 8,36% qua đêm, lên 2,85 đô la.

  Cardano cũng thu hút sự chú ý mạnh mẽ của các tổ chức trong tuần này. Nigel Green, Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản deVere Group – quản lý 12 tỷ đô la – đã đưa ra mục tiêu giá tháng 9 là 3 đô la cho Cardano, nói thêm rằng “Tôi đã lạc quan về Cardano trong một thời gian dài.”

  Về mặt tăng giá, ICP token của Dfinity dẫn đầu gói. Dự án blockchain, hy vọng sẽ cạnh tranh với ngành công nghiệp điện toán đám mây trị giá 370 tỷ đô la, đã tăng 16,16% chỉ sau một đêm để đạt mức giá mới là 66,37 đô la. Từng giữ mức cao nhất mọi thời đại là 567 đô la trong ba ngày sau khi ra mắt vào ngày 7 tháng 5 năm nay, ICP đã rơi vào tình trạng rơi tự do, giảm xuống mức giá 22,41 đô la trước khi nó bắt đầu phục hồi.

  Các công ty dẫn đầu thị trường cũng đang hoạt động tốt. Bitcoin tăng 3% lên 48.922 đô la, trong khi Ethereum cũng tăng 3% lên 3.261 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất