More

  Số triệu phú Cardano tăng 173% sau khi giá ADA đạt mức cao mới

  Tổng số ví Cardano có số dư ít nhất 1 triệu đô la đã tăng mạnh, từ 3.625 vào ngày 20 tháng 7 lên 9.830 vào ngày 24 tháng 8.

  Các địa chỉ Cardano (ADA) có số dư lớn hơn 1 triệu đô la đã tăng 173% trong đợt tăng giá mới nhất của ADA.

  Cụ thể, tỷ giá hối đoái ADA / USD đã tăng gần 200% sau khi chạm đáy ở mức 1,007 đô la vào ngày 20 tháng 7. Cặp tiền này đã đạt mức cao kỷ lục là 3,02 đô la trong phiên trước đó, một động thái sau đó là điều chỉnh giá 6,42% xuống 2,73 đô la vào thời điểm đó. viết về.

  Trong khi đó, cùng kỳ đã chứng kiến ​​tổng số ví Cardano chứa ADA token trị giá ít nhất 1 triệu đô la tăng từ 3,625 lên 9,830, theo thông tin được cung cấp bởi các nền tảng phân tích dữ liệu CoinMetrics và Messari.

  ADA địa chỉ có số dư lớn hơn 1 triệu đô la. Nguồn: Messari, CryptoQuant


  Ngoài ra, so với mức tăng 1,455% từ đầu năm đến nay (YTD) của ADA, tổng số triệu phú Cardano đã tăng từ 504 lên 9,830 – tăng 1,850%. Điều đó trùng hợp với sự tăng đột biến thất thường trong các tìm kiếm trên Google Xu hướng cho từ khóa “Cardano”, báo hiệu sự quan tâm của ngành bán lẻ.

  Hơn nữa, số lượng ví Cardano chứa ADA token trị giá hơn 10 triệu đô la đã tăng từ 504 vào ngày 20 tháng 7 lên gần 1.000. Vào ngày 1 tháng 1, chỉ có 86 ví có số dư trên 10 triệu đô la.

  Hodling làm cho các nhà đầu tư Cardano trở nên giàu có


  Sự gia tăng của ADA vào năm 2021 cũng dẫn đến sự gia tăng đột biến trong tổng kết quả đầu ra giao dịch chưa sử dụng của nó, hay còn gọi là UTXO.

  UTXO đại diện cho các loại tiền điện tử vẫn chưa được sử dụng trong ví tiền điện tử của họ sau khi gửi tiền. Do đó, nếu một mạng lưới blockchain nhận thấy sự gia tăng của UTXO, điều đó cho thấy rằng hầu hết các ví đang giữ tiền điện tử thay vì chuyển nó đến các địa chỉ khác – tức là tâm lý bán hàng yếu hơn.

  Dữ liệu CoinMetrics được Messari tìm nạp cho thấy số lượng UTXO của Cardano đã tăng từ 816.600 vào ngày 1 tháng 1 lên 2,85 triệu vào thời điểm viết bài. Điều đó cho thấy sự gia tăng đáng kinh ngạc trong tâm lý “lo lắng” của các nhà đầu tư Cardano, một điều gì đó có thể đã hoạt động như một yếu tố hỗ trợ cho đợt tăng 1,455% so với đầu năm của ADA.

  Số lượng ADA UTXO. Nguồn: CoinMetrics, Messari


  Quyết định giữ lại thay vì bán ADA token cho thấy tiềm năng của Cardano trong việc loại bỏ đối thủ blockchain hàng đầu của nó, Ethereum, khi đối thủ sau này gặp phải các vấn đề về tắc nghẽn mạng và phí giao dịch cao hơn vào đầu năm nay.

  Ví dụ: ADA / USD đã tăng 579% trong quý đầu tiên do sự lạc quan xung quanh việc nâng cấp “Mary”, một bản cập nhật giao thức đã biến Cardano trở thành một blockchain đa tài sản. Khi làm như vậy, blockchain trở nên tương thích với các dự án máy chủ liên quan đến không gian tài chính phi tập trung (DeFi) và không gian token không thể phân chia (NFT) mới nổi.

  Bản cập nhật được phát hành vào ngày 1 tháng 3, được theo sau với một đợt hard fork khác vào tháng 7, được gọi là “Shelley”. Mạng chính mới đã giới thiệu lớp bằng chứng cổ phần được đề xuất của Cardano, cho phép người dùng đóng góp vào quy trình xác thực giao dịch trực tiếp (bằng cách vận hành nhóm cổ phần) hoặc gián tiếp (thông qua ủy quyền) để đổi lấy phần thưởng đặt cược.

  Biểu đồ giá hàng ngày của ADA. Nguồn: TradingView


  Nhưng bất chấp các nguyên tắc cơ bản vững chắc, ADA / USD chỉ tăng 19,21% trong quý thứ hai, một phần do sự đàn áp của Trung Quốc đối với ngành công nghiệp tiền điện tử trong khu vực và các dòng tweet chống Bitcoin (BTC) của CEO Tesla Elon Musk.

  Tuy nhiên, số lượng UTXO của Cardano vẫn tiếp tục tăng trong suốt quý II hỗn loạn của thị trường tiền điện tử. Nó đứng đầu ở mức 2,93 triệu vào ngày 26 tháng 7, khi ADA đổi chủ với giá 1,25 đô la.

  Hợp đồng thông minh


  Quý 3 đã chứng kiến ​​Cardano hoàn thành kế hoạch trở thành một nền tảng hợp đồng thông minh tương tự như Ethereum thông qua bản nâng cấp được gọi là “Alonzo”. Kết quả là, giá thầu đầu cơ cho ADA, cùng với tâm lý ôm đồm của các nhà đầu tư, đã tăng lên.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất