More

  Simone Biles phát hành bộ sưu tập NFT thông qua nền tảng Tom Autograph của Brady

  Vận động viên thể dục dụng cụ Olympic nổi tiếng Simone Biles là ngôi sao thể thao mới nhất hợp tác với Autograph để phát hành bộ sưu tập NFT, Forbes đưa tin vào ngày 30 tháng 8.

  Forbes, đã thực hiện một cuộc phỏng vấn độc quyền với Biles, báo cáo rằng bộ sưu tập sẽ bao gồm hơn 10.000 NFT với giá khởi điểm từ 12 đô la.

  Theo Forbes, Biles cũng sẽ trở thành một phần trong ban cố vấn của Autograph, cùng với các vận động viên khác như Wayne Gretzky, Naomi Osaka và Tony Hawk.

  Autograph đã liệt kê 5.000 phiên bản của Simone Biles Carbon Premier trên trang web của mình, với giá 12 đô la. Thẻ truy cập trước mùa giải cho phép người sở hữu quyền truy cập “VIP” vào phần giảm giá, cũng như cộng đồng Discord riêng tư của Autograph. Người hâm mộ có thể mua vé qua Thị trường DraftKings, giảm lúc 3 giờ chiều. vào ngày 31 tháng 8.

  Autograph có trụ sở tại Los Angeles được đồng sáng lập bởi ngôi sao bóng đá Tom Brady, người có năm sản phẩm Bộ sưu tập quyền truy cập Premier Preseason ngay lập tức được bán hết.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất