More

  Sàn giao dịch hàng đầu Châu Âu Eurex ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin ETN

  Các ghi chú trao đổi phái sinh dựa trên Bitcoin (ETN) sẽ có sẵn cho các nhà đầu tư châu Âu vào ngày 13 tháng 9 năm 2021. Sàn giao dịch phái sinh hàng đầu Eurex đã công bố sản phẩm đầu tư này thông qua trang web của mình.

  Chi nhánh phái sinh của tập đoàn tài chính Deutsche Börse Group sẽ cung cấp cho khách hàng của mình khả năng tiếp xúc với Bitcoin. Sản phẩm này sẽ là công cụ phái sinh dựa trên BTC đầu tiên ở Châu Âu và sẽ tuân thủ “môi trường được tập trung hóa” của khu vực.

  ETN sẽ theo dõi BTCetc Bitcoin Exchange Crypto được giao dịch, được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Frankfurt, theo bài đăng chính thức. Sản phẩm này đã nằm trong số các ETN và ETF được giao dịch nhiều nhất trên nền tảng kể từ tháng 6 năm 2020.

  Hợp đồng tương lai sẽ được giao dịch bằng đồng euro và sẽ được hỗ trợ vật lý và phân phối bằng Bitcoin ETN, nền tảng trao đổi làm rõ. Bằng cách đó, các nhà đầu tư có thể được hưởng lợi từ hiệu suất của BTC, tránh các phức tạp về lưu ký và giao dịch trên một sàn giao dịch được quản lý.

  Thiết lập này cho phép các nhà đầu tư theo dõi sự phát triển giá của Bitcoin trong một môi trường trao đổi được quy định đầy đủ và dựa trên việc khám phá giá minh bạch của ETN cơ bản. Cả ETN cơ bản, cũng như giao dịch tương lai, rõ ràng và ổn định trên cơ sở hạ tầng đã được chứng minh của Deutsche Börse Group.

  Nền tảng này sẽ cung cấp cho khách hàng các quy trình thanh toán bù trừ, mạng lưới và quản lý rủi ro của họ. Khi làm như vậy, họ có thể được hưởng lợi từ rủi ro đối tác ít hơn và tối ưu hóa chi phí hoạt động. Một thành viên của Ban điều hành Eurex, Randolf Roth, cho biết như sau:

  Có nhu cầu đáng kể từ các nhà đầu tư cá nhân để được tiếp xúc với Bitcoin trong một môi trường an toàn và được quản lý. Chúng tôi rất vui được trở thành sàn giao dịch có quy định đầu tiên cung cấp hợp đồng sáng tạo này. Hợp đồng tương lai Bitcoin ETN mới cho phép các nhà đầu tư giao dịch và bảo vệ Bitcoin trong cơ sở hạ tầng thanh toán và giao dịch đã được chứng minh của Eurex mà không cần phải chuyển đến các địa điểm tiền điện tử không được kiểm soát hoặc thiết lập cơ sở hạ tầng riêng biệt, chẳng hạn như ví tiền điện tử.

  Sản phẩm đầu tư tài chính Bitcoin phát triển


  Năm 2021 đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn nhất trong các sản phẩm đầu tư dựa trên Bitcoin từ ETN sang các Quỹ giao dịch (ETF). Ở Mỹ, Canada đã phê duyệt ETF dựa trên BTC và ETH đầu tiên, ngay sau khi Brazil theo sau.

  Việc Eurex ra mắt BTC ETN cho thấy nhu cầu tiếp xúc với tiền điện tử ngày càng tăng. Bài đăng tuyên bố rằng Deutsche Börse đã mở rộng “cung cấp sáng tạo” với các ETN khác dựa trên Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin.

  Hoa Kỳ tiếp tục tụt hậu so với các nước láng giềng và đồng minh thân cận nhất. Các cơ quan quản lý ở quốc gia này vẫn chưa phê duyệt một sản phẩm tương tự. Ngược lại, quốc gia này dường như đang thực hiện các biện pháp có thể tác động đến ngành công nghiệp tiền điện tử và tính bền vững của nó ở Hoa Kỳ.

  Tại thời điểm viết bài, BTC giao dịch ở mức 48.322 đô la với lợi nhuận 5,9% trong biểu đồ hàng ngày và lợi nhuận 8,6% trong biểu đồ 7 ngày.

  Bitcoin BTC BTCUSD
  Bitcoin BTC BTCUSD
  BTC đang tăng trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: BTCUSD Tradingview

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất